Kích thước tủ quần áo 4 cánh như thế nào mới đạt chuẩn?

Tủ quần áo 4 cánh thường có kích thước khá lớn. Do vậy, bạn cần chú ý chỉ nên dùng trong những không gian rộng và khi bạn có nhu cầu sử dụng lớn. Để hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn kích thước tủ quần áo 4 cánh cũng như một số mẫu tủ 4 cánh đẹp, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh như thế nào mới đạt chuẩn?

Những lý do nên chú ý đến kích thước khi mua tủ quần áo 4 cánh

Với mỗi sản phẩm nội thất, dù bạn muốn bố trí ở đâu đi chẳng nữa thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới kích thước của những sản phẩm này. Và tất nhiên đối với tủ quần áo 4 cánh thì bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố này.

Trước hết, khi chọn được kích thước tủ quần áo phù hợp thì nhu cầu sử dụng có thể được đáp ứng tốt nhất. Tùy theo mức độ, nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn mẫu tủ có kích thước lớn, nhỏ phù hợp nhất.

Tại sao cần chú ý tới kích thước tủ quần áo 4 cánh?
Tại sao cần chú ý tới kích thước tủ 4 cánh?

Ngoài ra, khi kích thước tủ quần áo cũng phụ thuộc lớn vào diện tích, cách thiết kế của không gian. Nếu diện tích không gian phòng ngủ, văn phòng nhỏ hẹp thì bạn khó có thể chọn những mẫu tủ có kích thước quá lớn đúng không nào? Và ngược lại, nếu không gian rộng rãi thì việc chọn tủ quần áo nhỏ cũng sẽ khiến căn phòng có những khoảng trống mất thẩm mỹ.

Như vậy, việc chú ý tới kích thước tủ 4 cánh có thể giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tạo nên sự cân đối cho không gian.

Tủ quần áo 4 cánh thường có kích thước như thế nào?

Hiện nay, những mẫu tủ quần áo 4 cánh thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau, Mẫu tủ này có thể gồm 2 buồng, 3 buồng hoặc 4 buồng. Nhìn chung, kích thước tủ quần áo 4 cánh có kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều rộng: 2400 (mm)
 • Chiều sâu: 600 (mm)
 • Chiều cao: 2000 (mm).

Những sản phẩm tủ 4 cánh này có kích thước khá lớn nên bạn cần chú ý chỉ nên đặt ở những phòng ngủ lớn hoặc văn phòng có diện tích rộng, phòng làm việc Giám đốc. Việc đặt trong những không gian nhỏ sẽ càng khiến cho căn phòng trở nên chật chội và bí bách hơn.

Một số mẫu tủ quần áo 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Mẫu tủ 4 cánh đẹp HR1960-4B

Tủ HR1960-4B được làm từ gỗ công nghiệp Melamine. Sản phẩm này gồm 4 buồng. Bên trên có 2 khoang cánh kính và 2 khoang treo quần áo. Bên dưới gồm có 6 ngăn kéo và 2 khoang cánh mở. Bạn cũng có thể sử dụng HR1960-4B làm tủ tài liệu hồ sơ văn phòng.

Mẫu tủ 4 cánh đẹp HR1960-4B
Mẫu tủ 4 cánh đẹp HR1960-4B

Thiết kế chân trụ cao giúp sản phẩm không bị ẩm mốc, mang đến sự thông thoáng cho không gian.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh HR1960-4B:

 • Chiều rộng: 1796
 • Chiều sâu: 400
 • Chiều cao: 1960 (mm).

Tủ quần áo 4 cánh TU18B3C4

TU18B3C4 cũng là một trong những mẫu tủ quần áo 4 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm này mang đến cho không gian sự hiện đại nhưng cũng vô cùng sang trọng và thanh lịch.

Tủ quần áo 4 cánh TU18B3C4
Tủ quần áo 4 cánh TU18B3C4

Mẫu sản phẩm này gồm có 4 cánh mở và 2 ngăn kéo. Bên trong mỗi khoang cánh mở có 1 đợt di động và 1 suốt treo quần áo thuận tiện. Sản phẩm này được làm từ khung thép kết hợp cánh gỗ hiện đại.

Kích thước tủ TU18B3C4:

 • Chiều rộng: 1800
 • Chiều sâu: 520
 • Chiều cao: 1950 (mm).

Mẫu tủ quần áo giá rẻ 4 cánh TSA4

Nếu bạn đang muốn tìm mẫu tủ quần áo 4 cánh đẹp, giá rẻ thì cũng có thể tham khảo thêm mẫu tủ TSA4 của nhà sản xuất 190.

Mẫu tủ quần áo giá rẻ 4 cánh TSA4
Mẫu tủ quần áo giá rẻ 4 cánh TSA4

Đây là một sản phẩm tủ sắt có 3 khoang, 4 cánh mở và 2 ngăn kéo. Bên trong có 1 đợt di động và 1 suốt treo quần áo thuận tiện.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh TSA4:

 • Chiều rộng: 1800 (mm)
 • Chiều sâu: 500 (mm)
 • Chiều cao: 1950 (mm).

Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết kích thước chuẩn của tủ 4 cánh. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ 4 cánh đẹp cho văn phòng hoặc gia đình, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *