Nam, nữ tuổi Giáp Thìn nên bố trí hướng bàn làm việc như thế nào?

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết về cách lựa chọn mẫu bàn và cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn 1964 chuẩn phong thủy. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Tại sao cần chú ý đến cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

Việc lựa chọn mẫu bàn làm việc cũng như cách bố trí của chúng có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên sự thuận tiện để chủ nhân có thể giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tại sao cần chú ý đến cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn
Tại sao cần chú ý đến cách chọn và bố trí bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

Cùng với đó, khi bạn chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp thì còn thể hiện được cá tính, phong cách của chủ nhân. Còn vị trí làm việc phù hợp thì cũng sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi ngồi vào bàn làm việc .

Khi bạn lựa chọn và bố trí bàn làm việc tuổi Giáp Thìn chuẩn phong thủy thì chúng còn mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc, công việc luôn thuận buồm xuôi gió, giúp chủ nhân tránh được nhiều vận hạn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tư vấn cách xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn theo phong thủy

Sơ lược về người sinh năm Giáp Thìn

Những người tuổi Giáp Thìn có năm sinh âm lịch là năm Giáp Thìn và năm sinh dương lịch là năm 1964. Họ có quẻ mệnh Ly (Hỏa) và ngũ hành Hỏa – Phú đăng hỏa nghĩa là lửa ngọn đèn.

Thông thường, những người tuổi này có tầm nhìn xa trông rộng, luôn năng nổ và nhiệt huyết trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, đôi khi vì tinh nóng vội, bốc đồng mà ảnh hưởng tới cơ hội phát triển sự nghiệp. Để giúp chủ nhân có thành công nhanh nhất thì bạn nên chú ý chọn hướng bàn làm việc phù hợp.

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

Cách bố trí bàn làm việc cho người tuổi Giáp Thìn nam và nữ không giông nhau. Bởi sao chiếu của họ khác nhau. Cụ thể như sau.

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn
Cách bố trí bàn làm việc cho người sinh năm 1964 – bàn dt2010v12

Nam giới tuổi Giáp Thì Thìn thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng sau:

  • Hướng Nam (Phục Vị)
  • Hướng Bắc (Diên Niên)
  • Hướng Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng Đông (Sinh Khí)

Trong khi đó, với nữ giới tuổi Giáp Thìn, họ thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc nên hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn nữ cần quay về một trong các hướng tốt dưới đây:

  • Hướng Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng Tây (Sinh Khí)
  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y)
  • Hướng Tây Nam (Diên Niên)

Những lưu ý khi chọn và bố trí bàn làm việc chuẩn phong thủy

Bên cạnh việc chú ý tới cách đặt bàn làm việc tuổi Giáp Thìn thì bạn cũng cần chú ý đến cách lựa chọn chúng. Theo đó, những vị chủ nhân tuổi này nên chọn bàn làm việc bằng gỗ, bàn làm việc có hình thuôn dài.

Những lưu ý khi chọn và bố trí bàn làm việc chuẩn phong thủy
Những lưu ý khi chọn và bố trí bàn làm việc chuẩn phong thủy – bàn DT1890H16

Về màu sắc thì bạn nên chọn bàn làm việc có màu đỏ, nâu, tím (màu bản mệnh) hoặc màu xanh lá cây (hành Mộc). Trong ngũ hành thì Hỏa hợp Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Do vậy, khi chọn mẫu bàn làm việc có màu sắc, kiểu dáng và chất liệu như trên sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều tài lộc.

Ngoài ra, khi bố trí bàn làm việc thì bạn cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc chung trong phong thủy. Có thể kể tới như: Không kê bàn đối diện với cửa, không quay lưng ra cửa, không đối diện với nhà vệ sinh, không dựa vào nhà vệ sinh, không đặt bàn làm việc ngay giữa phòng, không đặt bàn làm việc dưới dầm nhà. Bàn làm việc nên được bố trí có điểm tựa phía sau, phía trước bàn thông thoáng.

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn 1964 chuẩn nhất nhằm đem lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *