Đặt hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 như thế nào để tăng phúc lộc?

Bạn có biết cách xem hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 để đem lại may mắn, gia tăng phúc lộc cho gia đình? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Một số thông tin về gia chủ tuổi Canh Ngọ

Những thông tin về chủ nhân có thể giúp bạn biết cách để chọn được hướng bố trí bếp chuẩn nhất. Do vậy, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về gia chủ tuổi Canh Ngọ trước nhé.

Theo đó, đây là những vị gia chủ sinh năm âm lịch là năm Canh Ngọ và năm dương lịch là năm 1990. Đây là những người có quẻ mệnh Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành – Thổ, Lộ bàng thổ nghĩa là đất giưa đường.

Với những thông tin này thì phong thủy tuổi Canh Ngọ như thế nào? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cụ thể nhất.

Phong thủy hướng bếp tuổi Canh Ngọ nữ và nam

Cách chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990

Tọa hung hướng cát là nguyên tắc, cũng là cách bố trí phòng bếp đầu tiên dành cho tuổi Canh Ngọ nam và nữ. Điều đó có nghĩa là, bếp nấu nên đặt ở hương xấu và nhìn về hướng tốt. Khi đặt bếp ở vị trí này, những điều xấu, điềm gở sẽ bị thiếu đốt, chủ nhân sẽ nhận được nhiều may măn và tài lộc.

Cách chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 
Cách chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990

Theo phong thủy, những hướng mà bạn nên đặt bếp nấu đó là hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc. Cùng với đó, cửa bếp, hướng công tắc của bếp nên quay về các hướng tốt sau:

  • Hướng Đông (Thiên Y): Đặt bếp hướng này giúp chủ nhân có nhiều sức khỏe, gia tăng tuổi thọ.
  • Hướng Bắc (Phục Vị): Hướng bếp này giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, ngày càng tiến bộ và thành công.
  • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Hướng bếp giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, luôn thành công và dễ thăng quan tiến chức.
  • Hướng Nam (Diên Niên): Hướng bếp tuổi Canh Ngọ này giúp ổn định các mối quan hệ, tạo động lực để họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Chú ý về màu sắc căn bếp của gia chủ sinh năm 1990

Như đã nói ở trên, những người sinh năm Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ. Do vậy, khi thiết kế căn bếp cho gia chủ tuổi này thì bạn cần chú ý chọn những gam màu thuộc bản mệnh đó là màu vàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tới những gam màu thuộc hành Hỏa đó là màu đỏ, màu tím, màu hồng,.. Trong phong thủy thì Hỏa sinh Thổ nên chúng sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Chú ý về màu sắc căn bếp của gia chủ sinh năm 1990
Chú ý về màu sắc căn bếp của gia chủ sinh năm 1990

Một lưu ý khác khi bạn chọn màu sắc cho căn bếp đó là tạo sự hài hòa và cân đối trong không gian. Phòng bếp không nên thiết kế với những gam màu tối thì sẽ khiến vận mệnh khó khăn, tài chính eo hẹp.

Những lưu ý quan trọng khác khi bố trí bếp tuổi Canh Ngọ

Khi xem hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 thì bạn cũng cần lưu ý không đặt hướng bếp cùng với hướng của ngôi nhà. Đây là điều đặc biệt kiêng kị nên các bạn đừng bỏ qua nhé.

Những lưu ý quan trọng khác khi bố trí bếp tuổi Canh Ngọ
Những lưu ý quan trọng khác khi bố trí bếp tuổi Canh Ngọ

Bếp nấu không nên đặt dưới dầm nhà, xà ngang và cũng không nên đặt ngay cạnh vòi nước hoặc phía sau có cửa sổ.

Bếp nên được dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng. Điều sẽ giúp tiền tài của gia đinh tốt hơn. Ngoài ra, bếp nấu cũng không nên bố trí đối diện nhà vệ sinh, đối diện cửa chính hoặc gần phòng ngủ.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi bố trí hướng bếp tuổi Canh Ngọ nữ và nam 1990. Để được tư vấn về cách thiết kế nhà ở hợp phong thủy, mời các bạn liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được phụ vụ nhanh nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đang là sếp thì bài viết về chủ đề: Xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 hút tài lộc sẽ rất hữu ích đấy. Tham khảo ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *