Làm thế nào để chọn được bàn Giám đốc phong thủy chuẩn nhất?

Khi mua được bàn Giám đốc phong thủy thì chúng sẽ góp phần mang lại may mắn, củng cố vị thế cho chủ nhân đồng thời giúp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây của Tin tức 24h chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách chọn sản phẩm này nhé.

Tư vấn cách chọn bàn Giám đốc phong thủy

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố bạn cần phải quan tâm hàng đầu khi mua bàn lãnh đạo. Bởi yếu tố này trước hết sẽ tác động trực tiếp tới tính thẩm mỹ của không gian cũng như về mặt phong thủy.

Tư vấn cách chọn bàn Giám đốc phong thủy
Tư vấn cách chọn bàn Giám đốc phong thủy – bàn DT1890H14

Trong phong thủy, mỗi cung mệnh sẽ tương ứng với những tông màu sắc khác nhau. Để giúp mang lại may mắn cho chủ nhân thì các bạn nên chọn bàn Giám đốc có màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Ví như đối với Giám đốc mệnh Kim thì bạn nên chọn bàn có màu trắng (màu bản mệnh) hoặc màu vàng, màu nâu (mệnh Thổ).

Theo ngũ hành thì Kim hợp Kim và Thổ sinh Kim nên chúng sẽ giúp mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân.

Xem thêm: Mua tủ văn phòng cho Giám đốc cần phải chú ý tới điều gì? Tại đây

Kiểu dáng thiết kế

Cũng theo phong thủy, mỗi bản mệnh sẽ tương ứng với một hình dạng, kiểu dáng khác nhau. Nếu như hành Thổ là hình vuông thì hành Kim là hình tròn,…. Nắm được điều này sẽ giúp các bạn chọn được Bàn Giám đốc phong thủy chuẩn nhất.

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế – bàn DT1890H25

Dĩ nhiên, khi chọn kiểu dáng bàn thì các bạn cũng cần phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân cũng như phong cách thiết kế của không gian. Điều đó sẽ giúp chủ nhân có thể làm việc một cách thuận tiện, hiệu quả và góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ, sự sang trọng của phòng làm việc.

Chất liệu

Để chọn được bàn lãnh đạo hợp phong thủy, các bạn cần phải nắm rõ tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Từ đó mới có thể chọn được bàn có chất liệu phù hợp nhất.

Nếu như Giám đốc thuộc mạng Kim thì bạn có thể ưu tiên chọn bàn chân sắt, trang trí bằng những đồ vật kim loại,…..

Cách bố trí bàn Giám đốc phong thủy

Cách bố trí bàn Giám đốc phong thủy
Cách bố trí bàn Giám đốc phong thủy – bàn DT2010H4

Cùng với những chú ý khi lựa chọn bàn lãnh đạo thì các bạn cũng không thể bỏ qua việc bố trí, sắp xếp chúng. Theo đó, bàn Giám đốc cần phải tuân thủ một số nguyên tắc như:

  • Không đặt bàn Giám đốc hướng trực diện ra ngoài cửa, không quay lưng ra cửa
  • Bàn Giám đốc không nên đặt dưới dầm nhà
  • Không đặt bàn làm việc của Sếp ngay giữa nhà
  • Bàn Tổng Giám đốc không hướng vào hoặc dựa vào nhà vệ sinh
  • Bàn Giám đốc nên có điểm tựa phía sau và mặt trước thông thoáng

Hữu ích cho bạn: Tư vấn cách mua nội thất phòng làm việc Giám đốc phù hợp với chủ nhân Tại đây

Khi bố trí bàn Giám đốc thì các bạn cũng cần chú ý chọn hướng hợp với hướng tuổi của chủ nhân. Bàn làm việc luôn được bố trí khoa học, gọn gàng và đảm bảo sự tiện nghi tối đa. Đáp ứng được những tiêu chí này thì mỗi sản phẩm sẽ được phát huy giá trị của mình tối đa.

Với những thông tin này, các bạn đã biết cách lựa chọn và bố trí bàn Giám đốc phong thủy rồi chứ? Nếu các bạn có nhu cầu mua bàn lãnh đạo giá rẻ, hãy đến với Nội thất Dương Gia nhé. Chúng tôi là đại lý chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, 190,…. nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng, giá thành sản phẩm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *