Khăn trải bàn văn phòng và “tất tần tật” những thông tin cần biết

Khăn trải bàn là một vật dụng không thể thiếu, góp phần tạo sự trang trọng, lịch sử cho bàn phòng khách tại nhà hay tại các hội nghị, văn phòng doanh nghiệp,… Khăn trải bàn có màu sắc và chất liệu phong phú, hình dáng đa dạng: có khăn trải bàn dưới kính, khăn trải bàn tròn, khăn trải bàn hình chữ nhật,… tùy thuộc và tính chất làm việc hay tiếp khách mà khăn trải bàn cũng được lựa chọn khác nhau. Đối với văn phòng tiếp khách hay phòng họp thì khăn trải bàn văn phòng cũng có nhiều sự lựa chọn.

Khăn trải bàn văn phòng và những thông tin cần biết 

Khăn trải bàn văn phòng trang trí dưới kính

Loại khăn trải bàn này được sử dụng cho những văn phòng có nội thất bàn gỗ có mặt kính bên trên tạo sự sang trọng, hiện đại và đem lại cho người ngồi tại bàn có cảm giác được trân trọng và được chào đón

Khăn trải bàn văn phòng trang trí dưới kính
Khăn trải bàn văn phòng trang trí dưới kính

Khăn trải bàn văn phòng loại này thường nhỏ hơn so với kích thước của bàn và nằm trọn trong diện tích của mặt bàn, chất liệu sử dụng cho loại khăn này là nhựa PVC với đặc điểm ít nhàu, không sờn, không phai màu, không thấm nước, màu sắc trang nhã, hoa văn được in nổi 3 chiều rất tinh tế. Loại khăn này là vật trang trí trang nhã, sinh động.

Khăn trải bàn tròn văn phòng

Thường sử dụng cho những chiếc bàn tròn, kích thước vừa phải hoặc nhỏ. Chất liệu khăn trải bàn sử dụng cho kiểu bàn này là vải hoặc nhựa dẻo PVC không thấm nước tạo cho không gian tiếp khách thêm phong cách tinh tế cho gian phòng.

Khăn trải bàn tròn văn phòng
Khăn trải bàn tròn văn phòng

Khăn trải bàn dùng cho loại bàn văn phòng hình chữ nhật

Được ứng dụng rộng rãi từ trước tới nay, màu sắc và chất liệu phong phú đa dạng, ví dụ như vải bố in canvas, nhựa mềm chống thấm nước dễ dàng trong việc làm sạch bụi bẩn, thức ăn, nước uống đổ ra bàn, hay có thể là những loại vải nhún thấm nước có thể thay đổi hằng ngày, thuận tiện cho việc làm sạch.

Khăn trải bàn hình chữ nhật tạo cho không gian tiếp khách vẻ đẹp sang trọng. Chất liệu vải làm khăn trải bàn kiểu dáng này cũng rất đa dạng, từ vải trơn cho đến vải in hoa văn họa tiết.

Khăn trải bàn dùng cho loại bàn văn phòng hình chữ nhật
Khăn trải bàn dùng cho loại bàn văn phòng hình chữ nhật

Ngoài ra, khăn trải bàn hình vuông và oval cũng được sử dụng rất nhiều để trang trí cho không gian văn phòng thêm sinh động, vui tươi. Khăn trải bàn hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích, tùy vào kích thước từng loại bàn mà độ chênh lệch kích thước có thể vào khoảng lớn hơn 2cm hoặc nhỏ hơn 2cm. Giá thành của các loại khăn trải bàn cũng khác nhau dựa vào chất liệu và kiểu dáng nhưng thông thường thường dao động vào khoảng 100.000 đồng – 300.000 đồng.

Lưu ý khi chọn khăn trải bàn văn phòng: bạn hãy chọn những loại khăn trải bàn bằng vải bố in họa tiết hoặc vải nhún nếu muốn thay đổi hay làm sạch hằng ngày, khi sử dụng khăn trải bàn dưới kính, bạn phải thường xuyên vệ sinh mặt kính tránh tình trạng nước chảy xuống dưới mặt kính làm ướt khăn trải bàn, như vậy độ bền của khăn trải bàn sẽ giảm đi nếu bạn không biết cách vệ sinh đúng cách.

Do hiện nay khăn trải bàn rất phổ biến, nó như là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình và văn phòng, bài viết trên sẽ giúp bạn có những thông tin về khăn trải bàn văn phòng, cách lựa chọn sao cho phù hợp với không gian làm việc đem lại sự tươi trẻ và hiện đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *