Lựa chọn kích thước ghế ngồi làm việc văn phòng theo tiêu chí nào?

Kích thước ghế làm việc ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất công việc, vị thế của mỗi người cũng như tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp của toàn không gian. Vậy khi chọn kích thước ghế văn phòng thì cần lưu ý tới những vấn đề gì? Nếu bạn cũng quan tâm tới điều này thì hãy cùng Tin tức nội thất 24h tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn kích thước ghế làm việc như thế nào?

Chọn kích thước phù hợp với không gian

Một không gian văn phòng đẹp là khi những sản phẩm nội thất có kích thước cân đối, hài hòa với diện tích.

Chọn kích thước phù hợp với không gian
Chọn kích thước phù hợp với không gian – ghế TQ33

Nếu bạn chọn kích thước ghế văn phòng quá lớn có thể khiến cho không gian trở nên chật chội, bí bách, việc đi lại di chuyển trở nên khó khăn. Đây là một trong những yếu tố khiến cho các nhân viên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng khi đến văn phòng.

Trong khi đó, nếu bạn lựa chọn những chiếc ghế có kích cỡ quá nhỏ so với diện tích văn phòng thì sẽ khiến văn phòng trở nên trống trải, có nhiều khoảng trống gây thiếu thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho không gian.

Kích thước ghế làm việc phù hợp với đối tượng sử dụng

Đối tượng sử dụng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn lựa kích thước ghế làm việc.

Trong một công ty có rất nhiều bộ phận, nhiều đối tượng với tính chất công việc khác nhau. Và việc chọn sản phẩm phù hợp với từng đối tượng sẽ góp phần đem lại sự tiện nghi cũng như thể hiện được vị trí của mỗi người.

Kích thước ghế làm việc phù hợp với đối tượng sử dụng
Kích thước ghế làm việc phù hợp với đối tượng sử dụng – ghế SG529

Ví như đối với ghế Giám đốc thì cần ưu tiên lựa chọn sản phẩm có kích thước lớn hơn thông thường. Một chiếc ghế lớn, bề thế sẽ góp phần tôn lên sự sang trọng của không gian cũng như thể hiện uy thế, quyền lực của chủ nhân.

Trong khi đó, kích thước ghế ngồi làm việc dành cho những nhân viên ít khi ngồi ở văn phòng, thường xuyên đi thị trường, đi công tác thì nên nhỏ hơn để giúp văn phòng trở nên thông thoáng, tiết kiệm diện tích hơn.

Đảm bảo sự cân đối với những sản phẩm khác

Khi chọn kích thước ghế văn phòng thì bạn cũng cần phải chú các thông số kích thước của chúng hài hòa, cân đối với những sản phẩm nội thất khác trong phòng.

Có thể kể tới một số món đồ nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tủ tài liệu văn phòng, tủ phụ văn phòng,…. Việc chọn kích thước ghế phù hợp với những sản phẩm này sẽ góp phần tạo nên một không gian cân đối. Và điều này sẽ góp phần đem đến cho văn phòng sự đồng bộ, tạo nên vẻ chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Đảm bảo sự cân đối với những sản phẩm khác
Đảm bảo sự cân đối với những sản phẩm khác – ghế SG607

Như vậy, có thể thấy rằng kích thước ghế làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân cũng như đối với hình ảnh của doanh nghiệp. Do vậy, bạn không thể chọn kích thước ghế một cách tùy tiện mà cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản như trên đây.

Nếu bạn là người không thực sự am hiểu về việc chọn kích thước ghế cũng như kích thước các sản phẩm nội thất văn phòng khác thì tốt nhất nên tìm đến sự trợ giúp từ những đơn vị uy tín. Và Nội thất Dương Gia là một trong những đơn vị như vậy.

Với uy tín nhiều năm qua, chúng tôi tin tưởng có thể giúp bạn chọn được đúng sản phẩm nhất. Để được tư vấn cách chọn kích thước ghế làm việc, quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 094 583 888. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *