Nội thất hội trường gồm những gì? Mua ở đâu giá rẻ nhất?

Bạn có biết nội thất hội trường gồm những gì và khi có nhu cầu mua nội thất phòng hội trường giá rẻ, đẹp thì nên tìm đến địa chỉ nào có giá thành rẻ, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hoặc có dự định thiết kế thi công nội thất hội trường, nội dung bài viết sau đây sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Nội thất hội trường gồm những gì?

Toàn bộ đồ dùng, vật dụng sử dụng bên trong không gian phòng hội trường đều được gọi là nội thất. Sau đây là những đồ nội thất phòng hội trường điển hình nhất:

Bàn hội trường

Bàn họp hội trường là món đồ nội thất hội trường thiết yếu nhất trong bất kỳ một loại hình không gian làm việc nào. Đối với phòng hội trường cũng vậy, đây là lý do chúng tôi đề cập đến sản phẩm này trong nội dung bài viết hôm nay.

Thông thường, những mẫu bàn hội trường chỉ sử dụng cho những dãy ngồi đầu tiên, dành cho những vị khách quan trọng. Nhưng một số khán phòng cũng sử dụng món đồ nội thất hội trường đẹp, giá rẻ này xuyên suốt tất cả các dãy ngồi còn lại.

Ghế hội trường

So với bàn hội trường, thì ghế hội trường giữ vị trí trọng yếu hơn. Món đồ nội thất phòng hội trường này đem đến chỗ ngồi cho các vị khách nên được sắp xếp ở tất cả các vị trí dành cho khán giả. Một số Kiến trúc sư còn nhận định, ghế hội trường chính là “phần hồn” tạo nên giá trị cho loại hình không gian này.

Nội thất hội trường gồm bàn ghế, vách tiêu âm, bục tượng bác, bục phát biểu ...
Nội thất hội trường gồm bàn ghế, vách tiêu âm, bục tượng bác, bục phát biểu …

Hiện nay có rất nhiều mẫu ghế hội trường đẹp, mang kiểu dáng thiết kế đa dạng, Từ ghế hội trường đơn, cho đến những dãy ghế dành cho hai người ngồi trở lên. Hay như ghế chân gỗ, chân sắt sơn tinh điện … Một số mẫu ghế ngồi hội trường còn kiêm luôn cả chức năng của một chiếc bàn khi thiết kế tích hợp luôn bàn viết nhỏ, gọi tắt là ghế hội trường có bàn viết.

Vách ốp tiêu âm

Hội trường là nơi có số lượng người vào ra lớn, cần đến các hệ thống âm thanh để truyền đạt nội dung. Do vậy, dễ gây phản xạ âm thanh, tạo ra những tiếng ồn khó chịu nếu như nhà thầu xây dựng của bạn không biết cách xử lý.

Chính vì thế, muốn sở hữu thiết kế nội thất hội trường đẹp và chuyên nghiệp thì luôn phải có sự hiện diện của các vách ốp tiêu âm.Chúng sẽ hút âm thanh và “xử lý” để tránh gây ra những tiếng vang vọng inh tai nhức óc.  Tường hậu của hội trường chính là vị trí phản xạ âm thanh mạnh nhất, chúng ta nên thiết kế vách tiêu âm tại đây. Ngoài ra hai bức tường bên hông cũng nên được chú trọng.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng

Hệ thống âm thanh hội trường và ánh sáng cũng chính là những thiết bị nội thất hội trường không thể thiếu. Những thiết bị này cũng góp phần tạo nên diện mạo cho mẫu thiết kế hội trường của quý khách. Điều quan trọng là, chúng đem đến sự tiện nghi giúp nâng cao chất lượng của các sự kiện diễn ra bên trong hội trường.

Với ánh sáng, thường thì các loại đèn âm trần, đèn hắt, đèn rọi … rất được ưu tiên sử dụng. Đối với hệ thống âm thanh, để đảm bảo chất lượng âm tốt nhất, hội trường của bạn cần phải được trang bị đầy đủ hệ thống âm thành đầu vào, hệ thống âm thanh đầu ra và bộ phận xử lý nhiễu.

Ngoài các món đồ trên, nội thất phòng hội trường còn bao gồm các vật dụng cách âm khác như trần thạch cao, thảm trải sàn. Cùng với đó là các vật dụng sử dụng cho khu vực sân khấu như: Bục tượng bác, bục phát biểu, phông rèm hội trường …

Nên mua nội thất phòng hội trường giá rẻ, đẹp ở đâu uy tín?

Mua nội thất phòng hội trường giá rẻ nhưng chất lượng hãy chọn Nội thất Dương Gia
Mua nội thất phòng hội trường giá rẻ nhưng chất lượng hãy chọn Dương Gia

Chúng ta vừa tìm hiểu về những đồ nội thất thường thấy trong hội trường rồi. Vậy khi có nhu cầu mua nội thất hội trường giá rẻ, nội thất phòng hội trường đẹp và chất lượng chúng ta có thể tìm đến địa chỉ nào?

Tin tức Nội thất 24h gợi ý cho bạn, một địa chỉ chuyên sản xuất, thiết kế thi công nội thất phòng hội trường uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội – Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Đơn vị này đang nhận được sự tin tưởng và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì từng thành công trong rất nhiều dự án thiết kế thi công hội trường nói riêng, thiết kế thi công nội thất văn phòng nói chung. Để làm được điều đó, Nội thất Dương Gia luôn cố gắng đưa ra những phương án triển khai tốt nhất với điều kiện và mong muốn của khách hàng, luôn giữ chữ tín, làm việc tận tâm, đúng tiến độ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nội thất hội trường giá rẻ, đẹp hoặc mong muốn được tư vấn thiết kế thi công hội trường miễn phí thì hãy gọi tới số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 nhé. Chúc các bạn sớm sở hữu những sản phẩm chất lượng để tạo nên không gian sang trọng, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *