Kích thước bàn họp văn phòng nhỏ như thế nào, mua ở đâu rẻ?

Kích thước bàn phòng họp rất quan trọng, nó quyết định đến diện mạo không gian và tính tiện lợi. Vậy đối với bàn họp nhỏ thì sao? Theo các bạn, những mẫu bàn họp văn phòng nhỏ có kích thước như thế nào? và nên mua bàn phòng họp ở đâu giá rẻ? Hãy dõi theo bước chân của Tin tức Nội thất 24h và cùng đi tìm hiểu về vấn đề này thông qua nội dung của bài viết ngay sau đây nhé các bạn.

Kích thước bàn họp nhỏ khoảng bao nhiêu?

Đối với những cuộc họp nhóm, quy mô thường nhỏ. Lúc này, nhu cầu sử dụng những mẫu bàn họp văn phòng nhỏ là nhu cầu chính đáng của các công ty, doanh nghiệp.

Nhưng, khi quyết định chọn mua bàn phòng họp nhỏ các khách hàng thường băn khoăn vì không biết kích thước bàn họp nhỏ khoảng bao nhiêu thì phù hợp.

Kích thước bàn họp nhỏ khoảng bao nhiêu?
Kích thước bàn họp nhỏ khoảng bao nhiêu? – Bàn CT2412V1

Tin tức Nội thất 24h tiết lộ cho bạn, những mẫu bàn phòng họp nhỏ là những món đồ nội thất được thiết kế dành riêng cho những cuộc họp có quy mô dưới 10 người. Sau đây là các thông số kích thước phổ biến của bàn họp văn phòng nhỏ:

Kích thước bàn phòng họp nhỏ dùng cho văn phòng thường có chiều dài 2.400 mm trở về.

Kích thước chiều sâu của bàn họp nhỏ thông dụng nhất là 1.000 – 1.200mm.

Kích thước chiều cao tiêu chuẩn là 750mm.

Lưu ý: Riêng đối với bàn họp văn phòng nhỏ mang kiểu dáng thiết kế hình tròn, kích thước ϕ sẽ nằm trong khoảng 1.000 – 1.200 là phù hợp cho những cuộc họp từ 4 – 8 người. Chiều cao tiêu chuẩn vẫn là 750mm.

Mua bàn họp văn phòng nhỏ ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, khi các bạn có nhu cầu mua bàn phòng họp nói chung, bàn họp văn phòng nhỏ nói riêng thì nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín, có giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp và nhất định phải chuyên về dòng sản phẩm này.

Mua bàn họp văn phòng nhỏ ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội?
Mua bàn họp văn phòng nhỏ ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội? -NTH1000

Không quá khó để bạn được những thông tin đó khi thời đại của internet ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hoặc, bạn cũng có thể tận dụng các mối quan hệ của mình để tìm hiểu về sản phẩm nội thất đang quan tâm.

Đối với các sản phẩm nội thất phòng họp, điển hình là bàn phòng họp thì Hòa Phát, Fami, 190 … là những thương hiệu sản xuất đang nhận được những đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng và dĩ nhiên luôn được ưu tiên lựa chọn. Chất lượng sản phẩm bàn họp của những thương hiệu này đã được chứng minh qua thời gian.

Vậy, để được sở hữu những sản phẩm bàn họp văn phòng nhỏ của những thương hiệu mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên phải đến đâu để mua? Tin tức Nội thất 24h bật mí cho các bạn một địa chỉ để tham khảo, là công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Bàn hội trường gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp loại nào tốt hơn?

Nội thất Dương Gia vừa là nhà sản xuất thi công nội thất văn phòng, đồng thời là cũng là địa chỉ cung cấp cấp 1 của các thương hiệu nội thất uy tín nhằm đem đến cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn hơn. Bởi không qua bất kỳ đơn vị môi giới trung gian nào, nên các bạn có thể yên tâm về giá thành sản phẩm. Nếu chưa tin, bạn có thể so sánh với các nhà cùng phân khúc khác trên thị trường.

Một số thuộc tính của bàn họp văn phòng tại Nội thất Dương Gia:

Một số thuộc tính của bàn họp văn phòng tại Nội thất Dương Gia
Một số thuộc tính của bàn họp văn phòng tại Nội thất Dương Gia

– Kiểu dáng: Kiểu dáng định hình phong cách thiết kế. Bàn phòng họp do Nội thất Dương Gia cung cấp không giới hạn về kiểu dáng, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế nội thất đang muốn hướng đến.

– Chất liệu: Nếu kiểu dáng làm một trong các yếu tố giúp định hình phong cách, thì chất liệu chính là khía cạnh tạo nên giá trị cho sản phẩm. Chất liệu bàn họp văn phòng nhỏ nói riêng, bàn phòng họp nói chung tại Dương Gia đều là chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo thân thiện với sức khỏe con người. Hơn nữa, chất liệu tạo nên các sản phẩm bàn phòng họp cũng rất đa dạng, kéo theo sự đa dạng của yếu tố giá thành.

– Kích thước bàn họp: Nhằm đáp ứng mục đích sử dụng và phù hợp với nhiều loại hình không gian, kích thước bàn phòng họp sẽ không bị bó hẹp. Dù bàn có nhu cầu chọn kích thước bàn họp nhỏ cho 4 – 6 người hay 6 – 8 người, thậm chí chọn bàn cho những cuộc họp có quy mô lớn, Nội thất Dương Gia hoàn toàn có thể đáp ứng.

– Màu sắc: Cũng như kiểu dáng, kích thước và chất liệu, màu sắc của các mẫu bàn phòng họp nhỏ tại Nội thất Dương Gia rất phong phú.

Cuối cùng, mong rằng bài viết về chủ đề: Kích thước bàn họp văn phòng nhỏ như thế nào, mua ở đâu rẻ sẽ hữu ích với quý bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *