Những yếu tố tác động tới bảng báo giá bàn hội trường gỗ tự nhiên

Những sản phẩm bàn hội trường gỗ tự nhiên hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Bởi lẽ chúng có sự khác biệt nhất định về loại gỗ sử dụng, kiểu dáng thiết kế,…. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây của Tin tức nội thất 24h nhé.

Báo giá bàn hội trường gỗ tự nhiên bị ảnh hưởng bởi điều gì?

Loại gỗ sử dụng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới bảng báo giá bàn hội trường đó chính là về chất liệu gỗ. Như các bạn cũng biết, hiện nay bàn hội trường có thể được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau. Mỗi loại gỗ này thường có tính chất, đặc trưng với những ưu nhược điểm nhất định. Chính vì vậy giá thành của chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Báo giá bàn hội trường gỗ tự nhiên bị ảnh hưởng bởi điều gì?
Báo giá bàn hội trường gỗ tự nhiên bị ảnh hưởng bởi điều gì?

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 100, 200. 300. 500 chỗ Tại đây

Có thể kể tới một số loại gỗ tự nhiên thường được dùng để làm sản phẩm này như: gỗ gụ, xoan đào, tần bì, sồi, chò chỉ, gõ đỏ,……Theo đó, nếu như bạn lựa chọn loại gỗ quý, chất lượng và thẩm mỹ càng cao thì giá thành của chúng càng cao và ngược lại.

Kiểu dáng, kích thước sản phẩm

Kiểu dáng và kích thước của mỗi sản phẩm cũng là những yếu tố khiến cho bảng giá của dòng sản phẩm này có sự thay đổi nhất định.

Theo đó, nếu như bạn lựa chọn bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên thì có thiết kế bề thế, kiểu cách với nhiều họa tiết được chạm trổ tỉ mỉ thì giá thành của chúng thường cao hơn. Trong khi đó, nếu như bàn hội trường gỗ tự nhiên có thiết kế đơn giản hơn thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn. Bởi lẽ thời gian hoàn thiện chúng không quá lâu. Trong khi đó, những chiếc bàn nhiều họa tiết chạm khắc thì cũng thường yêu cầu độ kỹ thuật cao hơn.

Kiểu dáng, kích thước sản phẩm
Kiểu dáng, kích thước sản phẩm

Tất nhiên, bạn cũng không thể chọn bàn hội trường một cách tùy tiện. Thay vào đó bạn nên chú ý tới phong cách thiết kế của không gian để đảm bảo mang lại sự đồng bộ và chuyên nghiệp nhất.

Cùng với đó, bảng giá giữa một mẫu bàn kích thước 2m và bàn hội trường 1m2 cũng có sự khác biệt. Dĩ nhiên những sản phẩm có kích thước lớn hơn thì giá thành sẽ nhỉnh hơn đúng không nào? Bởi lẽ những sản phẩm này thường tốn nhiều vật liệu hơn và thời gian gia công hoàn thiện cũng thường nhiều hơn.

Đơn vị cung cấp bàn hội trường gỗ tự nhiên

Đơn vị cung cấp bàn hội trường gỗ tự nhiên
Đơn vị cung cấp bàn hội trường gỗ tự nhiên

Hữu ích cho bạn: Những ưu điểm vượt trội của ghế tựa lưng gỗ tự nhiên mà bạn chưa biết Tại đây

Và yếu tố cuối cùng tác động tới bảng giá dòng sản phẩm này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là đơn vị cung cấp. Nếu như bạn chọn phải đơn vị làm ăn chộp giật, thiếu uy tín thì không chỉ mua bàn với giá thành cao ngất ngưởng mà thậm chí chất lượng của chúng cũng không được đảm bảo.

Còn nếu như đó là một cơ sở hoạt động lâu năm, đã từng cung cấp nội thất cho nhiều công trình tiêu biểu, có phong cách làm việc chuyên nghiệp thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Trong trường hợp các bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp bàn hội trường gỗ tự nhiên tin cậy thì hãy đến với công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp đồ nội thất gỗ tự nhiên cho hàng triệu khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Do đó chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *