Tư vấn hướng ngồi làm việc văn phòng chuẩn phong thủy theo tuổi

Lựa chọn hướng ngồi phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi phù hợp có thể giúp chủ nhân làm việc thuận tiện, hiệu quả và gặp nhiều may mắn, tài lộc. Vậy bạn đã biết cách chọn hướng ngồi phù hợp chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tin tức 24h tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Tư vấn cách chọn hướng ngồi làm việc văn phòng chuẩn phong thủy theo tuổi

Tại sao cần chú ý tới hướng ngồi làm việc?

Phong thủy là yếu tố được rất nhiều người chú trọng. Trong văn phòng làm việc, điều này cũng đặc biệt được chú ý, nhất là đối với những người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp.

Tư vấn cách chọn hướng ngồi làm việc văn phòng chuẩn phong thủy theo tuổi
Tư vấn cách chọn hướng ngồi làm việc văn phòng chuẩn phong thủy

Hữu ích cho bạn: Bật mí cách sắp xếp, bố trí bàn làm việc văn phòng theo phong thủy Tại đây

Và để đảm bảo được vấn đề phong thủy thì bạn cần hết sức chú ý tới hướng ngồi làm việc. Khi bạn lựa chọn được hướng ngồi làm việc phù hợp thì trước hết có thể đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân. Vơi vị trí phù hợp thì chúng cũng có thể mang lại sự tiện nghi tối đa. Nhờ đó, mỗi người có thể làm việc một cách tập trung và hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, với hướng ngồi làm việc theo tuổi thì chúng còn góp phần đem lại may mắn, tài lộc, giúp chủ nhân nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Chọn hướng ngồi làm việc văn phòng chuẩn phong thủy theo tuổi phù hợp

Chọn hướng ngồi làm việc văn phòng chuẩn phong thủy theo tuổi phù hợp
Chọn hướng ngồi làm việc văn phòng chuẩn phong thủy theo tuổi phù hợp

Mỗi người với tuổi tác, cung mệnh khác nhau thì sẽ phù hợp với mỗi hướng ngồi làm việc nhất định.

Theo đó, tùy thuộc vào tuổi tác của chủ nhân mà bạn nên lựa chọn hướng ngồi phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi phù hợp. Những hướng tốt cho chủ nhân là hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị. Bạn cũng cần tránh những hướng xấu như: Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mạng.

Chọn được hướng ngồi tốt sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Còn nếu như ngồi trúng những hướng xấu thì chủ nhân thường sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc. Những thị phi hoặc quyết định sai lầm ảnh hưởng xấu tới công việc. Chính vì vậy, bạn cần phải hết sức chú ý tới việc chọn hướng ngồi trong văn phòng nhé.

Những nguyên tắc chung trong phong thủy

Những nguyên tắc chung trong phong thủy
Những nguyên tắc chung trong phong thủy

Xem thêm: Mua bàn làm việc văn phòng có vách ngăn cần phải chú ý tới điều gì? Tại đây

Khi chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi thì bạn cũng cần phải chú ý tới những nguyên tắc chung trong phong thủy.

Có thể kể tới một số nguyên tắc như: Chỗ ngồi làm việc có điểm tựa phía sau, phía trước bàn làm việc thông thoáng, gọn gàng; không hướng trực diện ra cửa, cửa sổ; không quay lưng ra cửa; chỗ ngồi làm việc không hướng vào nhà vệ sinh hoặc tựa vào nhà vệ sinh,….

Khi tuân thủ những nguyên tắc trên đây thì chủ nhân có thể làm việc hiệu quả nhất, luôn gặp thuận lợi và may mắn trong công việc.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những cách để chọn được hướng ngồi phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi chuẩn nhất. Với những thông tin trong bài viết này thì các bạn có thể chọn được hướng ngồi chuẩn nhất.

Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế, bố trí văn phòng một cách khoa học, chuẩn phong thủy vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *