Bật mí cách thiết kế mô hình coworking space tại Hà Nội chuyên nghiệp

Sự khác biệt giữa văn phòng truyền thống và co-working là gì? Làm thế nào để thiết kế mô hình coworking space tại Hà Nội và TPHCM như mong muốn? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây của Tin tức nội thất 24h nhé.

Cách thiết kế mô hình coworking space tại Hà Nội chuyên nghiệp

Phân chia các phòng ban chuyên biệt

Nhiều người thường băn khoăn rằng, sự khắc biệt giữa mô hình văn phòng truyền thống và mô hình co-working là gì? Có thể thấy, sự khác biệt lớn nhất đó chính là việc phân chia các phòng ban riêng biệt.

Cách thiết kế mô hình coworking space tại Hà Nội chuyên nghiệp
Cách thiết kế mô hình coworking space tại Hà Nội chuyên nghiệp

Đối với mô hình coworking space thì người ta thường phân tách các không gian như phòng làm việc nhân viên, phòng Giám đốc, phòng họp,…. bằng những vách ngăn hiện đại. Đó có thể là những dạng vách ngăn gỗ, vách kính hoặc vách ngăn xanh ấn tượng.

Trong khi đó, với văn phòng truyền thống thì người ta thường không chú trọng việc phân tách phòng ban. Và nếu có phân tách thì cũng chủ yếu sử dụng vách tường. Đây là loại vách vừa tốn nhiều diện tích lại khiến cho không gian trở nên bí bách, tù túng hơn.

Mô hình coworking space HCM và Hà Nội hiện nay cũng thiết kế các phòng ban rất đa dạng. Chính vì vậy, dù khách hàng có nhu cầu sử dụng như thế nào thì cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp

Để thiết kế mô hình coworking space tại Hà Nội như mong muốn thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới những nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, nhu cầu của mỗi nhân viên làm việc tại đây.

Đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp
Đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp

Coworking space ở TPHCM và Hà Nội không chỉ là nơi làm việc, nơi họp hành, xử lý công việc mà còn có thể là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, nơi bạn có thể lấy lại năng lượng sau chuỗi thời gian làm việc mệt mỏi.

Chính vì vậy, khi tiến hành thiết kế mô hình này thì bạn cần đáp ứng mọi yêu cầu của nhân viên, đem lại cho họ sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối. Để có được điều đó, bên cạnh khu vực làm việc thì bạn cần bố trí thêm các khu vực chuyên biệt như: khu ăn uống, nghỉ ngơi, thể thao,…..

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn cách thiết kế mô hình văn phòng chia sẻ Hà Nội chi tiết nhất Tại đây

Cách thiết kế coworking space tại Hà Nội: Trang trí không gian làm việc ấn tượng

Cùng với những lưu ý trên đây, khi thiết kế coworking space HCM và Hà Nội thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới việc trang trí không gian.

Trong cùng một không gian, bạn nên đảm bảo được tính thống nhất trong thiết kế, trang trí. Những hình ảnh, màu sắc, họa tiết trang trí cũng như phong cách thiết kế ở đây phải đồng nhất. Có như vậy mới có thể tạo nên một không gian hoàn chỉnh, không rời rạc.

Cách thiết kế coworking space tại Hà Nội: Trang trí không gian làm việc ấn tượng
Cách thiết kế coworking space tại Hà Nội: Trang trí không gian làm việc ấn tượng

Không chỉ vậy, bên cạnh những sản phẩm nội thất văn phòng thì bạn nên trang trí bằng một số vật dụng như: cây cảnh, hoa, tranh ảnh treo tường, đồ vật phong thủy,…..

Trên đây là một sô lưu ý quan trọng khi bạn thiết kế coworking space tại Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn không phải là người thực sự am hiểu về lĩnh vực này thì tốt nhất nên nhờ đến sự hỗ trợ của những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp như Nội thất Dương Gia Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình, chúng tôi tin tưởng có thể đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *