Ghế Deluxe của CGV là gì và khác gì so với ghế thường?

Trong các loại ghế ở rạp chiếu phim, ghế Deluxe CGV mang đến cho người dùng những trải nghiệm phim thú vị và tuyệt vời. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại ghế này cũng như sự khác nhau giữa ghế Deluxe và ghế thường, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Phân loại ghế trong CGV

Trong các thiet ke rap chieu phim hiện nay, người ta thường bố trí nhiều loại ghế khác nhau nhằm đem lại cho khán giả nhiều sự lựa chọn như ghế CGV thường, ghế VIP CGV, ghế Sweetbox CGV, ghế Deluxe CGV. Với những vị trí khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Phân loại ghế trong CGV
Phân loại ghế trong CGV

Sự chênh lệch mức giá vé là bởi ở mỗi vị trí sẽ có sự trải nghiệm bộ phim khác nhau. Có vị trí bạn sẽ thấy việc xem phim vô cùng thoải mái, dễ chịu như ở khu vực 2/3 tính từ màn chiếu. Bên cạnh đó cũng có những khu vực gây khó khăn cho người xem. Nếu bạn ngồi quá sát màn hình, việc xem phim sẽ gây mỏi mắt, hại mắt. Thậm chí bạn có thể nhìn thấy cả những chi tiết ảnh bị vỡ. Trong khi đó, nếu bạn bị cận thì mà lại ngồi ở những dãy cuối cùng thì sẽ khiến bạn khó có thể xem rõ phim.

Thông thường, Deluxe trong rạp chiếu phim CGV sẽ được bố trí ở cuối phòng chiếu. Đây cũng là một trong những loại ghế được nhiều khán giả yêu thích. Vậy ghế Deluxe của CGV là gì?

Tìm hiểu về ghế Deluxe của CGV

Ghế Deluxe của CGV là gì?

Ghế Deluxe trong rạp chiếu phim của CGV là loại ghế đơn được thiết kế dạng sofa. Loại gjees này thường có đệm mút đúc lạnh dày dạn, bên ngoài bọc nỉ cao cấp. Ghế có phần tựa lưng cao, mặt ngồi lõm tạo tư thế thoải mái nhất cho người xem. Và tất nhiên, chúng cũng được thiết kế kèm theo khay đựng cốc nước ở bên cạnh.

Ghế Deluxe của CGV là gì?
Ghế Deluxe của CGV là gì?

Ghế Deluxe thường được bố trí ở cuối rạp. Do vậy, nếu bạn bị cận thị thì không nên chọn loại ghế này.

Ghế Deluxe CGV khác gì so với ghế thường?

So với ghế hội trường rạp chiếu phim thường thì ghế Deluxe này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm phim tốt hơn. Bởi lẽ, với vị trí cuối rạp này, bạn có thể nghe rõ mọi được âm thanh, đặc biệt là tiếng bass. Nhờ vậy, phần âm thanh của phim sẽ trở nên chân thực, sống động hơn.

Ghế Deluxe CGV khác gì so với ghế thường?
Ghế Deluxe của CGV khác gì so với ghế thường?

Ngoài ra, loại ghế này cũng có giá vé cao hơn so với ghế thường 10k và cao hơn ghế VIP CGV 5k.

Có nên mua ghế Deluxe không?

Như đã nói ở trên, chọn ghế Deluxe có thể giúp bạn có được một trải nghiệm phim tốt nhưng lại khá xa màn hình.

Do vậy, để trả lời được câu hỏi có nên mua ghế Deluxe hay không thì sẽ tùy thuộc vào độ khỏe của mắt bạn cũng như sở thích riêng của bạn.

Hi vọng rằng với bài viết trên đây, các bạn đã biết được ghế Deluxe của CGV là gì và những đặc điểm của chúng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế rạp chiếu phim với ghế Deluxe đẹp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *