Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa thúc đẩy thành công

Dù bạn thuộc mệnh nào đi chăng nữa thì khi lựa chọn và bố trí bàn làm việc cũng cần phải chú ý tới yếu tố phong thủy. Có như vậy mới có thể giúp bạn yên tâm và chú tâm trong công việc. Thậm chí chúng còn giúp bạn có nhiều may mắn, cơ hội và xua đuổi những điều xui xẻo. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Những thông tin cơ bản của người mệnh Hỏa

Trước khi cùng tìm hiểu về phòng thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, chúng ta cùng xem họ là người như thế nào nhé.

Người mệnh Hỏa là những người sinh năm 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987,…

Những thông tin cơ bản của người mệnh Hỏa
Những thông tin cơ bản của người mệnh Hỏa – bàn DT1890H26

Về tính cách: Những người thuộc mệnh Hỏa thường cởi mở, hòa đồng, nhiệt huyết, nhiệt tình, năng động, nhanh nhẹn. Họ chủ động, tự tin, sẵn sàng chấp nhận thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng là những người thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán.

Tìm hiểu chi tiết về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Hướng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Điều đầu tiên bạn cần chú ý, đó chính là hướng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Khi đặt bàn đúng hướng tốt thì sẽ giúp chủ nhân có tinh thần tốt, thuận lợi trong công việc. Ngược lại, nếu đặt không đúng hướng sẽ khiến cho chủ nhân luôn gặp khó khăn, bỏ mất cơ hội tốt trong công việc.

Hướng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa
Hướng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa – bàn DT1890H18

Theo đó, bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên quay về 1 trong các hướng sau: Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa về hình dáng, chất liệu

Kiểu dáng thiết kế và chất liệu cũng là những yếu tố bạn không thể bỏ qua khi nói về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa.

Theo đó, bàn làm việc của những người mệnh Hỏa nên có hình thuôn, dài và làm từ chất liệu gỗ. Đây là những yếu tố tượng trưng cho mệnh Mộc. Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt.

Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa về hình dáng, chất liệu
Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa về hình dáng, chất liệu – bàn DT1890H1

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bàn không nên quá lớn hoặc quá nhỏ vì có thể gây khó khăn khi sử dụng cũng như gây mất thẩm mỹ không gian.

Bàn làm việc người mệnh Hỏa nên chọn màu gì?

Với người mệnh Hỏa, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn làm việc có màu sắc thuộc hành Hỏa. Đó là các màu như đỏ, cam, tím, hồng. Hoặc bạn cũng có thể chọn mày sắc thuộc hành Mộc: màu xanh lá.

Bạn nên tránh chọn bàn làm việc có màu đen, màu xanh thẫm. Đây là những gam màu thuộc hành Thủy. Trong ngũ hành thủy Thủy khắc Hỏa nên sẽ gây khó khăn, bất trắc cho chủ nhân.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa về cách trang trí

Để chủ nhân luôn có cảm hứng trong công việc cũng như có được nhiều may mắn, dễ thành công và nhanh chóng thăng tiến trong công việc thì bạn cần phải trang trí chúng bằng những món đồ như cây phong thủy, quả cầu phong thủy, tượng linh vật,…

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa về cách trang trí
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa về cách trang trí – bàn DT1890H15

Với cây phong thủy thì bạn có thể chọn những loại cây như: cây hồng môn, kim ngân, sống đời, phát tài,… Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm một số vật phẩm phong thủy để bàn làm việc để tăng thêm vận may, thu hút tài lộc.

Việc sử sử dụng những món đồ trang trí này còn mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy giúp chủ nhân nhận nhiều sinh khí, xua đuổi tà khí. Từ đó, công danh sự nghiệp nhanh chóng phát triển.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết cách chọn lựa mẫu bàn văn phòng phù hợp nhất cho người mệnh Hỏa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *