Cây hợp tuổi Ất Sửu đặt trên bàn làm việc để công thành danh toại

Lựa cây hợp tuổi Ất Sửu không hề đơn giản, cần phù hợp với phong thủy và quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo đó, nếu lựa chọn được loại cây phù hợp tuổi gia chủ, thì có thể mang lại nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi và phát đạt.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cây cảnh để bàn làm việc phù hợp với cung mệnh tuổi Ất Sửu để công thành danh toại.

Cây cảnh không chỉ tăng mỹ quan cho văn phòng, mà còn giúp thanh lọc không khí, cải thiện sức khỏe gia chủ. Gia chủ sẽ có cảm giác trong lành, thoải mái do không khí luân chuyển, từ đó mà tăng hiệu suất công việc. Tuy nhiên, không phải cây cảnh nào cũng có thể đặt trên bàn làm việc, mà nó còn phụ thuộc vào tuổi tác của từng người.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, lựa chọn cây cảnh phù hợp với tuổi tác gia chủ, sẽ giúp họ có nhiều thuận lợi, may mắn trên con đường sự nghiệp và các mối quan hệ trong cuộc sống. Ngược lại, lựa chọn loại cây không hợp tuổi, có thể mang lại vận xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ.

Cây hợp tuổi Ất Sửu (1985) đặt trên bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến

Cây hợp tuổi Ất Sửu (1985) đặt trên bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến
Cây hợp tuổi Ất Sửu (1985) đặt trên bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến

Tính cách tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 tính theo âm lịch, thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng dưới Biển). Đặc trưng tính cách điển hình của người tuổi Ất Sửu là tinh thần kiên định, ít nói, làm nhiều và có tính cầu tiến cao.

Về ưu điểm, họ là người thật thà, chất phác, thận trọng trong công việc và không dễ bị người khác tác động. Họ thành công dựa vào trí tuệ bản thân và luôn có tinh thần cống hiến, coi trọng danh dự và chữ tín. Họ cũng thường cố gắng hết mình trong công việc và không dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Tuy nhiên, người tuổi Ất Sửu thường cứng ngắc, rạch ròi trong công việc và nghiêm khắc quá mức, đôi khi làm mếch lòng người khác, thường không phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tinh tế và giao tiếp nhiều như bán hàng hay tiếp thị, vì thế mà làm mất đi nhiều cơ hội lớn.

Cây hợp tuổi Ất Sửu 1985

Muốn chọn được cây phù hợp chúng ta phải biết được tuổi sửu hợp màu gì? Theo luật phong thủy ngũ hành thì tuổi Ất Sửu phù hợp với cây cảnh có màu nâu và trắng như cây Ngọc Ngân, cây Đế Vương, cây Búp Sen, cây Cọ Nhật, cây Kim Phát Tài hoặc cây Trúc Phát Tài… Chúng không chỉ giúp tăng nguồn năng lượng tích cực, cải thiện tâm trạng và kiềm hãm tính cứng ngắc, mà còn giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Đế Vương xanh - Cây hợp tuổi Ất Sửu 1985
Đế Vương xanh – Cây hợp tuổi Ất Sửu 1985

Ngược lại, chủ nhà xung khắc với cây màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành hỏa) vì Hỏa thiêu đốt, nung chảy Kim, hủy hoại Kim nên không tốt. Các cây xung khắc có thể ảnh hưởng xấu đến cung mệnh, mang lại điềm gở cho gia chủ, khiến làm ăn lụn bại hoặc công việc không trôi chảy.

Lưu ý khi đặt cây phong thủy trên bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu

Có thể bạn quan tâm: Cây phong thủy trong nhà cho người mệnh Hỏa gặp bình an

Sau khi lựa chọn được cây hợp tuổi Ất Sửu để đặt trên bàn làm việc, gia chủ cũng cần lựa chọn hướng đặt cây cảnh, để hợp với cung mệnh như sau:

  • Với nam Ất Sửu, nên đặt theo hướng chính Tây (sinh khí – phúc lộc vẹn toàn), hoặc Tây bắc (thiên y – được thiên thời che chở) hoặc Tây Nam (diên niên – mọi sự ổn định) hoặc Đông Bắc (thiên y – được thiên thời che chở).
  • Với nữ Ất Sửu, nên đặt theo hướng chính Đông (sinh khí – phúc lộc vẹn toàn), chính Bắc (diên niên – mọi sự ổn định), chính Nam (phục vị – được giúp đỡ) và Đông Nam (thiên y – được thiên thời che chở).

Những thông tin trong bài viết trên đây hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được cây hợp tuổi Ất Sửu cũng như hướng đặt cây phù hợp nhất. Tintucnoithat24h.com chúc các bạn tìm ra loại cây ưng ý, hợp phong thủy và công thành danh toại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *