Tư vấn cách thiết kế mô hình văn phòng chia sẻ Hà Nội chi tiết nhất

Trong nội dung bài viết này, Tin tức nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn về cách thiết kế mô hình văn phòng chia sẻ Hà Nội chi tiết nhất. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Cách thiết kế mô hình văn phòng chia sẻ Hà Nội

Phân chia không gian chuyên biệt

Để thiết kế văn phòng chia sẻ thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là đảm bảo sự chuyên biệt cho từng không gian trong văn phòng.

Theo đó, bạn cần thiết kế thành các phòng riêng như: phòng làm việc nhân viên, phòng làm việc của Giám đốc, phòng họp, khu vực lễ tân, khu nhà ăn,…. Các không gian này có thể được phân cách bằng tường hoặc vách ngăn văn phòng. Việc sử dụng vách ngăn sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn chi phí cũng như giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc.

Cách thiết kế mô hình văn phòng chia sẻ Hà Nội
Cách thiết kế mô hình văn phòng chia sẻ Hà Nội

Khi bạn thiết kế các không gian này chuyên biệt thì mỗi người dù là lãnh đạo hay nhân viên thì cũng sẽ có thể tập trung tối đa cho công việc, nhờ đó hiệu suất công việc sẽ được nâng lên rõ rệt. Ngoài ra, cách thiết kế này cũng giúp nâng tầm giá trị doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị trong mắt đối tác, khách hàng.

Cách lựa chọn đồ nội thất

Để thiết kế văn phòng chia sẻ Hà Nội như ý thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc lựa chọn đồ nội thất.

Những sản phẩm nội thất như bàn làm việc, ghế làm việc, tủ đựng tài liệu văn phòng,…. là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo nên giá trị thẩm mỹ cho không gian, quyết định giá trị của nơi làm việc. Do vậy, bạn không thể chọn lựa chúng một cách tùy tiện.

Cách lựa chọn đồ nội thất
Cách lựa chọn đồ nội thất

Trong mô hình văn phòng chia sẻ thì bạn nên chọn sản phẩm nội thất được thiết kế đa năng, kiểu dáng hiện đại, chúng vừa có thể đáp ứng tối đa công năng và vừa mang tính thẩm mỹ cao. Cùng với đó, những món đồ đơn giản cũng nên được ưu tiên hơn vì chúng giúp nơi làm việc trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn những sản phẩm có sự tương đồng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Có như vậy mới góp phần tạo nên sự đồng bộ và gia tăng giá trị thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp của không gian.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao thiết kế gắn với thiên nhiên là mô hình văn phòng hiện đại HOT? Tại đây

Trang trí văn phòng chia sẻ Hà Nội

Và yếu tố tiếp theo mà bạn cần phải lưu ý khi thiết kế văn phòng chia sẻ là gì? Đó chính là vấn đề trang trí không gian.

Trang trí văn phòng chia sẻ Hà Nội
Trang trí văn phòng chia sẻ Hà Nội

Một văn phòng làm việc mà chỉ có những sản phẩm nội thất phục vụ cho công việc thì sẽ thật nhàm chán và đơn điệu đúng không nào? Trong khi đó, nếu bạn sử dụng những món đồ trang trí khác như cây phong thủy, bể cá, tranh ảnh,…. thì sẽ giúp chúng trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những họa tiết trang trí, vẽ trang trí tường trong phòng làm việc để tạo nên sự sống động, kích thích sự sáng tạo và hưng phấn cho mỗi người. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên nét đặc trưng của đơn vị và nâng tầm vóc của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số lưu ý quan trọng khi thiết kế văn phòng chia sẻ Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp, giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *