Tại sao nên dùng vách ngăn hội trường thay thế vách tường truyền thống?

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thi công vách ngăn hội trường để thay thế cho vách tường truyền thống. Bạn có biết tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến như vậy không? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất nhé.

Những ưu điểm khi sử dụng vách hội trường

Vách ngăn hội trường có tính thẩm mỹ cao

Trước đây, để phân chia không gian hội trường với những phòng ban, khu vực khác trong cơ quan, doanh  nghiệp thì người ta thường dùng với những “vách ngăn” tường. Tuy nhiên, so với vách ngăn hội trường hiện đại thì khi sử dụng bức tường bằng bê tông cốt thép có nhiều điểm hạn chế.

Vách ngăn hội trường có tính thẩm mỹ cao
Vách ngăn hội trường có tính thẩm mỹ cao

Theo đó, điểm cộng đầu tiên của dòng vách ngăn văn phòng dùng cho hội trường đó chính là chúng sở hữu tính thẩm mỹ cao. Có được điều đó là bởi chúng được làm từ những vật liệu hiện đại như kính, gỗ, nỉ,… Những chất liệu này có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng cũng rất dễ tạo hình nên bạn có thể lựa chọn  mẫu vách phù hợp với sở thích, phong cách thiết kế của không gian.

Nhờ vậy, khi sử dụng mẫu vách ngăn này thì bạn sẽ góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho không gian.

Vách hội trường linh hoạt, thiết kế thông minh

Đối với vách hội trường truyền thống thì chúng được thiết kế cố định. Do vậy, bạn sẽ không thể thay đổi cách thiết kế theo mong muốn.

Vách hội trường linh hoạt, thiết kế thông minh
Vách hội trường linh hoạt, thiết kế thông minh

Trong khi đó, nếu dùng vách ngăn hội trường di động thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí lắp đặt một cách dể dàng. Với sự linh hoạt sẵn có, nếu bạn có nhu cầu phân chia thêm nhiều không gian hoặc gộp nhiều không gian với nhau cũng không mất nhiều thời gian.

Thiết kế thông minh của dòng sản phẩm này đem lại sự tiện nghi tối đa, đặc biệt là với những doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi cách bố trí nội thất cao.

Vách hội trường giúp cách âm, tiêu âm

Những mẫu vách hội trường hiện đại ngày nay không chỉ sử dụng những vật đơn thuần như gỗ, nỉ,… được nêu trên mà chúng còn được kết hợp với một số chất liệu khác như bông thủy tinh, bông mút,… Thậm chí, bề mặt chúng cũng có thể thiết kế gấp khúc, đục lỗ.

Vách hội trường giúp cách âm, tiêu âm
Vách hội trường giúp cách âm, tiêu âm

Chính nhờ những đặc trưng này mà việc lựa chọn vách hội trường hiện đại sẽ giúp tiêu âm và cách âm tốt. Chính vì vậy, chất lượng âm thanh trong căn phòng này sẽ được cải thiện tối đa.

Vách ngăn hội trường dễ thi công, tháo lắp

Không chỉ sở hữu những ưu điểm trên đây, khi sử dụng vách hội trường bạn còn rất dẽ tháo lắp, vận chuyển và thi công.

Vách ngăn hội trường dễ thi công, tháo lắp
Vách hội trường dễ thi công, tháo lắp

Bởi lẽ, những sản phẩm này được thiết kế hiện đại, đơn giản và có trọng lượng rất nhẹ. Nhờ vậy mà bạn không mất nhiều công sức, thời gian để thi công. Đặc điểm này cũng giúp doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí tối đa.

Đơn vị thi công vách ngăn hội trường uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào để thi công vách hội trường thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp nội thất chính hãng và thiết kế, thi công công trình chuyên nghiệp.

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tiến hành thi công nội thất hội trường nói chung và thi công vách ngăn hội trường, vách tiêu âm cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Chính vì vậy, nếu có bất kể nhu cầu nào về tư vấn hoặc thi công vách hội trường, hãy gọi ngay tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ miễn phí 24/7 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *