Tư vấn Thiết kế Nội thất Phòng họp Đẹp, Chuyên nghiệp nhất

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp là việc làm quan trọng kiến tạo nên một không gian làm việc sang trọng, tiện nghi và chuyên nghiệp được xem là nhu cầu thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Vậy, khi thiết kế thi phòng họp đẹp cần lưu ý những gì? đâu là công ty thiết kế thi công nội thất dành cho phòng họp uy tín? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của Tin tức Nội thất 24h:

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp được xem là không gian mang tính chất đặc thù công việc rất đặc trưng. Vừa là nơi bàn luận về các đường lối chính sách phát triển của công ty, vừa là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác khi cần. Sau đây là những lưu ý khi kiến tạo nên không gian này:

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp
Một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp

Muốn thiết kế phòng họp đẹp cần chú ý cách lựa chọn và bài trí nội thất

Như đã nói ở trên, phòng họp là không gian mang tính chất công việc đặc thù để thảo luận về đường lối phát triển của công ty, một số doanh nghiệp còn sử dụng không gian này đón tiếp đối tác khách hàng.

Chính vì thế, cách lựa chọn vài bài trí nội thất luôn được chú trọng nhất nhằm hướng đến nâng cao chất lượng của các cuộc họp. Bên cạnh đó, thông qua phòng họp đối tác khách hàng sẽ đánh giá về mức độ chuyên nghiệp, cũng như tiềm lực kinh tế của công ty bạn. Do vậy, nội thất phòng họp phải hướng đến sự sang trọng, hiện đại và cần được sắp xếp khoa học để tạo cảm giác thoải mái, cũng như sự thuận tiện tối đa. Những mẫu bàn họp văn phòng bằng gỗ cao cấp và ghế họp chân quỳ bằng da là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Chú ý đến yếu tố phong thủy nếu muốn thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Yếu tố phong thú cũng cần được chú trọng đặc biệt khi triển khai thiết kế thi công phòng họp. Lý do, một phòng họp đẹp và hợp phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều nguồn năng lực, thu hút được nhiều người tài và kích thích phát huy tối đa khả năng sáng tạo cho các nhân sự. Bên cạnh đó còn xua đuổi được những điềm xấu, tạo tâm lý tốt cho con người.

Chú ý đến yếu tố phong thủy khi thiết kế nội thất phòng họp
Chú ý đến yếu tố phong thủy khi thiết kế nội thất phòng họp

Theo phong thủy, vị trí trung tâm của căn phòng chính là vị trí thích hợp nhất để bài trí bàn ghế phòng họp. Phòng họp phải được thiết kế vuông vức, bàn ghế không nên đặt ngồi đối diện với các góc nhọn, cạnh nhà vệ sinh và các khu vực không sạch sẽ.

Chú ý đến hệ thống ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng họp

Ánh sáng cũng là yếu tố cần phải lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp. Hãy khéo léo trong việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng họp của bạn thêm gần gũi, xua tan sự căng thẳng thường thấy ở những nơi mang đậm đặc thù công việc.

Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng nhân tạo bên trong phòng họp cũng cần được trang bị đầy đủ. Đèn âm trần, đèn hắt, đèn led panel, đèn trang trí … là những loại đèn chiếu sáng rất thích hợp khi được lắp đặt tại không gian nội thất phòng họp.

Công ty thiết kế nội thất phòng họp đẹp, uy tín tại Hà Nội

Công ty thiết kế nội thất phòng họp đẹp, uy tín tại Hà Nội
Công ty thiết kế nội thất phòng họp đẹp, uy tín tại Hà Nội

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp để kiến tạo không gian làm việc lý tưởng, vừa nâng cao chất lượng cuộc họp, vừa tạo dựng dấu ấn tốt với đối tác thì có thể tham khảo lựa chọn công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Có nhiều dự án thiết kế thi công nội thất phòng họp đẹp cho các công ty tư nhân và cơ quan nhà nước thành công, Nội thất Dương Gia tự tin khẳng định là đơn vị thiết kế thi công nội thất nói chung, thiết kế nội thất phòng họp nói riêng uy tín tại Hà Nội. Bằng bước đệm từ những thành công trước đó, công ty sẽ không ngừng phát huy để đem đến không gian phòng họp sang trọng, hiện đại và tiện nghi, chuyên nghiệp  theo ý muốn và sở thích riêng của từng chủ đầu tư.

Để được tư vấn miễn phí về chủ đề “thiết kế nội thất phòng họp”, hãy liên hệ Nội thất Dương Gia Việt Nam theo số hotline: 0934 583 888. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của tintucnoithat24h.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *