Chọn kích thước bàn làm việc Giám đốc cần phải chú ý tới điều gì?

Để chọn kích thước bàn làm việc Giám đốc phù hợp thì bạn cần phải chú ý tới một số yếu tố như: vóc dáng của chủ nhân, nhu cầu sử dụng, diện tích không gian cũng như sự cân xứng với những món đồ nội thất khác. Trong nội dung bài viết dưới đây, tintucnoithat24h.com sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Chọn kích thước bàn làm việc Giám đốc theo tiêu chí nào?

Chọn kích thước phù hợp với vóc dáng chủ nhân

Để sở hữu mẫu bàn lãnh đạo có kích thước chuẩn thì trước hết bạn cần phải nắm rõ vóc dáng của người dùng.

Mỗi vị lãnh đạo có vóc dáng khác nhau. Đó là chưa kể sự khác biệt giữa lãnh đạo và lãnh đạo nữ. Chính vì vậy, khi chọn mua bàn lãnh đạo thì bạn cần chú ý chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp với chủ nhân.

Chọn kích thước bàn làm việc Giám đốc theo tiêu chí nào?
Chọn kích thước bàn làm việc Giám đốc theo tiêu chí nào? – bàn DT1890H14

Với các thông số kích thước cân đối, chủ nhân mới có thể ngồi làm việc cũng như có được tư thế nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. Việc chọn sản phẩm có kích thước không cân xứng với vóc dáng có thể khiến cho chủ nhân cảm thấy bất tiện, gặp khó khăn khi làm việc. Thậm chí, có thể dẫn tới những vấn để về sức khỏe.

Kích thước bàn cân đối với các sản phẩm nội thất khác

Phòng Giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Do vậy, không gian này cần phải được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, thể hiện được sự sang trọng cũng như đẳng cấp, quyền thế của chủ nhân.

Để có được điều đó, bạn không chỉ cần chú ý tới việc chọn lựa những sản phẩm nội thất cao cấp mà sự cân đối giữa chúng cũng không thể bỏ qua. Chính vì vậy khi chọn kích thước bàn làm việc Giám đốc thì bạn nên chọn sản phẩm tương xứng với kích thước của những món đồ nội thất khác trong phòng như: ghế làm việc Giám đốc, tủ Giám đốc,…

Kích thước bàn cân đối với các sản phẩm nội thất khác
Kích thước bàn cân đối với các sản phẩm nội thất khác – bàn DT1890VM15

Đáp ứng được tiêu chí này, phòng lãnh đạo sẽ trở nên cân đối về bố cục, thể hiện sự chuyên nghiệp tối đa.

Kích thước bàn làm việc Giám đốc phù hợp với diện tích không gian

Ngoài những lưu ý trên đây, khi chọn mua kích thước bàn lãnh đạo thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới diện tích không gian.

Nếu như phòng làm việc của Giám đốc rộng rãi thì bạn cũng nên chọn sản phẩm có kích thước lớn để tránh tìnhtrạng căn phòng trở nên trống trải, thiếu chuyên nghiệp. Trong khi đó, nếu như phòng làm việc chật hẹp thì bạn không nên chọn sản phẩm có kích thước quá lớn. Thay vào đó nên chọn mẫu bàn lãnh đạo thiết kế đơn giản với kích thước nhỏ gọn. Có như vậy mới có thể đem lại sự thông thoáng, giúp tiết kiệm diện tích không gian tối đa.

Xem thêm:4 tiêu chí lựa chọn bàn Giám đốc giá rẻ không thể bỏ qua Tại đây

Chọn kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng

Một lưu ý nữa mà bạn cũng không thể bỏ qua khi mua bàn Giám đốc đó chính là chú ý tới nhu cầu, tính chất sử dụng của chủ nhân.

Chọn kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng
Chọn kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng – bàn DT2010V12

Cùng ở cương vị lãnh đạo nhưng với mỗi đơn vị doanh nghiệp thì tính chất công việc của mỗi vị lãnh đạo có sự khác biệt rõ ràng. Khi chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp thì mỗi vị lãnh đạo cũng sẽ dễ dàng giải quyết công việc của mình hơn.

Trên đây là những lưu ý quan trọng để bạn có thể chọn được kích thước bàn làm việc Giám đốc chuẩn nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn lãnh đạo có kích cỡ tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *