Đâu là hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn đem lại may mắn, tài lộc?

Cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn có tác động lớn đối với tinh thần của chủ nhân cũng như hiệu suất công việc. Vậy đâu là hướng bàn làm việc đem lại may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1988? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thìn

Để tìm hiểu về hướng bàn làm việc đẹp, phù hợp với tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy thì chúng ta không thể bỏ qua những thông cơ bản về họ.

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thìn
Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thìn

Trước hết, họ là những người sinh năm âm lịch là Mậu Thìn, năm sinh dương lịch là 1988. Họ thuộc quẻ mệnh Chấn (Mộc). Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn).

Việc chọn được hướng bàn làm việc phù hợp sẽ giúp chủ nhân luôn có tinh thần thoải mái, dễ chịu, có hưng phấn trong công việc. Vậy nên chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn như thế nào?

Xem hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy

Đâu là hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn nữ và nam chuẩn phong thủy

Về hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988 thì vị trí đặt bàn văn phòng Thần Tài của họ là ở phía Tây của văn phòng.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy
Xem hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy – Bàn LUXB1818V3

Cùng với đó, bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng: hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Phục Vị).

Không chỉ đem lại may mắn cho chủ nhân, khi đặt bàn làm việc theo những hướng trên thì chủ nhân còn có thể tránh được những vận không may, sự rủi ro trong công việc.

Chú ý khi mua bàn làm việc cho tuổi Mậu Thìn

Cùng với việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn nam và nữ như trên thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới việc chọn mua bàn làm việc. Khi mua được mẫu bàn phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của mình thì yếu tố phong thủy sẽ càng được củng cố, chủ nhân sẽ gia tăng tài lộc.

Chú ý khi mua bàn làm việc cho tuổi Mậu Thìn - bàn LUXB2720V1
Chú ý khi mua bàn làm việc cho tuổi Mậu Thìn – bàn LUXB2720V1

Đối với những người sinh năm Mậu Thìn, họ thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc có màu xanh lá cây (màu bản mệnh) hoặc màu đen, màu xanh đậm (hành Thủy). Trong quy luật tương sinh ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên việc lựa chọn những sản phẩm này sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Kiểu dáng bàn làm việc cho người Mậu Thìn cũng không thể chọn bừa bãi. Theo đó, với người tuổi Mậu Thìn thì bạn nên chọn sản phẩm có hình dáng uốn lượn, góc lượn tròn mềm mại.

Những lưu ý chung về cách chọn vị trí bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn

Cũng giống như những chủ nhân tuổi khác, khi xem hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988, bạn cũng cần đảm bảo rằng chúng phù hợp với những nguyên tắc chung về phong thủy.

Những lưu ý chung về cách chọn vị trí bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn
Những lưu ý chung về cách chọn vị trí bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn

Bàn làm việc không nên quay trực diện ra cửa ra vào, cửa sổ, không quay vào nhà vệ sinh, không dựa vào nhà vệ sinh, không quay lưng ra cửa và cửa sổ. Bạn cũng không nên đặt bàn làm việc dưới dầm nhà, đặt bàn làm việc ngay giữa phòng,… Khi phạm phải những điều trên, chủ nhân sẽ có thể gặp trắc trở trong công việc, họ luôn cảm thấy bất an, thiếu tự tin, không đưa ra được những quyết định đúng trong công việc.

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chú ý đặt bàn làm việc có phía sau là điểm tựa, phía trước thì cần được dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng.

Thậm chí, bạn cũng có thể dùng một số món đồ để trang trí trên bàn làm việc giúp tạo nên sự sinh động, tạo cảm hứng làm việc cho chủ nhân cũng như đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phong thủy nhằm giúp bạn chọn được hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn nữ và nam chuẩn nhất. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã chọc được hướng bàn phù hợp để mang đến sự mang mắn, suôn sẻ trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *