Báo giá ghế hội trường gỗ tự nhiên TGA01 mới và rẻ nhất thị trường

Ghế TGA01 hiện nay được bán với nhiều mức giá khác nhau. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch này và ở đâu có bán ghế hội trường gỗ tự nhiên TGA01 rẻ nhất? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây của Tintucnoithat24h.com nhé.

Những yếu tố nào tác động tới bảng báo giá ghế hội trường gỗ tự nhiên TGA01?

Chất liệu

TGA01 là một sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì TGA01 được làm từ gỗ tự nhiên hoàn toàn. Trong đó có 2 loại gỗ đó là gỗ tần bì và gỗ Acacia.

2 loại gỗ này có những tính chất, đặc trưng riêng nên giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch nhất định. Theo đó, do gỗ tần bì được đánh giá cao hơn cả về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng nên giá thành của chúng nhỉnh hơn so với ghế làm từ gỗ Acacia.

Những yếu tố nào tác động tới bảng báo giá ghế hội trường gỗ tự nhiên TGA01?
Những yếu tố nào tác động tới bảng báo giá ghế hội trường gỗ tự nhiên TGA01?

Xem thêm: TOP 10 mẫu bàn họp hội trường đẹp, sang trọng HOT nhất hiện nay Tại đây

Việc lựa chọn ghế làm từ loại gỗ nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như nguồn tài chính của cơ quan, doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp

Cùng với đó, bảng báo giá ghế hội trường TGA01 cũng phụ thuộc rất lớn vào đơn vị cung cấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dòng sản phẩm này. Mỗi đơn vị có những phương thức làm việc khác nhau. Do vậy nên giá thành ghế TGA01 sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Nếu như các bạn chọn mua ghế hội trường gỗ tự nhiên TGA01 tại những cơ sở thiếu uy tín thì giá thành của chúng sẽ khá cao. Thậm chí, chất lượng của chúng có thể sẽ không được đảm bảo nữa đấy.

Trong khi đó, nếu như các bạn mua tại cơ sở uy tín thì có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề này. Bảng báo giá sản phẩm sẽ được niêm yết công khai và mức giá của chúng cũng sẽ vô cùng hợp lý, không có sự thay đổi đột biến trong thời gian ngắn.

Số lượng mua

Số lượng mua
Số lượng mua

Ngoài ra, bảng báo giá ghế hội trường TGA01 cũng phụ thuộc rất lớn vào số lượng ghế mà khách hàng muốn mua. Theo đó, nếu như khách hàng mua với số lượng lớn thì giá thành thường rẻ hơn so với mua lẻ.

Thậm chí, nếu bạn mua ghế với số lượng lớn thì đôi khi còn được nhận những ưu đãi thêm về chi phí vận chuyển, lắp đặt nữa đấy.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao ghế hội trường Hòa Phát luôn được nhiều đơn vị chọn lựa? Tại đây

Ghế hội trường gỗ tự nhiên TGA01 hiện nay có giá bao nhiêu?

Với những yếu tố tác động trên đây, bảng báo giá ghế hội trường TGA01 hiện nay cũng có rất nhiều mức giá khác nhau.

Nhìn chung, TGA01 có mức giá từ 570.000/ chiếc cho tới >800.000/ chiếc.

Tại Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia, sản phẩm này nếu làm từ gỗ Acacia thì chúng có giá 577.500/ chiếc. Nếu làm từ gỗ tự nhiên tần bì thì có giá 830.500/ chiếc. Nếu bạn mua với số lượng lớn thì giá của chúng sẽ được giảm thêm, cụ thể mức giá giảm thêm là bao nhiêu thì các bạn hãy liên hệ tới số HOTLINE để được hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Nội thất Dương Gia là đại lý chính thức của các thương hiệu lớn, trong đó có Nội thất Hòa Phát nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành ghế TGA01 khi mua tại công ty chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng gọi tới số máy 0934 583 888 để được phục vụ 24/7 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *