Bỏ túi 3 lưu ý quan trọng khi mua bàn văn phòng có vách ngăn

Làm thế nào để sở hữu mẫu bàn văn phòng có vách ngăn như ý? Băn khoăn này sẽ được Tin tức nội thất 24h giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Mua bàn làm việc văn phòng có vách ngăn cần chú ý điều gì?

Kiểu dáng thiết kế

Thị trường nội thất hiện nay rất đa dạng. Trong đó, các mẫu bàn làm việc có vách ngăn cũng vô cùng phong phú. Về kiểu dáng thiết kế, dòng sản phẩm này có thể được thiết kế với dạng module, bàn làm việc 2 người, 3 người, 4 người,….

Mua bàn làm việc văn phòng có vách ngăn cần chú ý điều gì?
Mua bàn làm việc văn phòng có vách ngăn cần chú ý điều gì?

Tuy nhiên, bạn không thể chọn lựa kiểu dáng sản phẩm này một cách tùy tiện. Thay vào đó, bạn cần nắm rõ những yếu tố như: Phong cách thiết kế của không gian, diện tích của không gian, số lượng nhân viên,… Khi nắm rõ những điều này thì các bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân cũng như góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ của không gian.

Nếu bạn lựa chọn mẫu bàn có kiểu dáng không phù hợp thì có thể khiến cho chủ nhân gặp khó khăn khi làm việc, làm giảm đi sự thống nhất trong văn phòng và khiến cho vẻ đẹp của nơi làm việc bị giảm sút.

Chất liệu

Cùng với sự đa dạng về mẫu mã thì chất liệu bàn văn phòng có vách ngăn hiện nay cũng rất đa dạng. Điều này giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn khi có nhu cầu. Tuy nhiên, để chúng đem lại giá trị cao nhất thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về chất liệu của dòng sản phẩm này.

Chất liệu
Chất liệu

Đối với bàn làm việc thì đó có thể là mẫu bàn gỗ, bàn làm việc chân sắt. Còn đối với vách ngăn thì có thể kể tới một số vật liệu được dùng phổ biến như: Gỗ, nỉ, kính,… Ngoài ra, nhà sản xuất còn cung cấp thêm những mẫu vách có sự kết hợp của 2 chất liệu như: Gỗ – Nỉ; Nỉ – Kính, Kính – Gỗ,….

Mỗi sản phẩm khi sử dụng chất liệu khác nhau sẽ đem đến vẻ đặc trưng riêng. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như phong cách thiết kế của không gian mà bạn nên lựa chọn những chất liệu cho bàn cũng như vách ngăn phù hợp nhất.

Xem thêm: TOP 5 mẫu bàn làm việc không hộc thiết kế đơn giản, giá rẻ nhất 2019 Tại đây

Màu sắc của mẫu bàn văn phòng có vách ngăn

Và yếu tố cuối cùng bạn cần phải chú ý khi mua bàn làm việc có vách ngăn đó chính là về màu sắc của chúng. Trước hết, bạn hãy ưu tiên chọn sản phẩm có sự kết hợp màu sắc giữa bàn làm việc và vách ngăn hài hòa, cân đối.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới phong cách thiết kế để đảm bảo đem lại sự thống nhất, đồng bộ cho không gian, giúp tạo ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt đối tác, khách hàng.

Màu sắc của mẫu bàn văn phòng có vách ngăn
Màu sắc của mẫu bàn văn phòng có vách ngăn

Bên cạnh đó, khi chọn màu sắc cho bàn làm việc có vách ngăn thì bạn cũng cần chú ý tới tính chất, yêu cầu công việc của mỗi bộ phận nhân viên.

Ví như đối với bộ phận cần tới sự sáng tạo thì bạn có thể dùng những gam màu tươi sáng giúp kích thích tư duy của họ như màu da cam, vàng nhạt, xanh lá,… Trong khi đó nếu là bộ phận cần sự tập trung cao độ thì bạn có thể chọn màu xanh dương. Chọn được những tông màu phù hợp sẽ góp phần thúc đẩy hiệu suất lao động của mỗi nhân viên.

Với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cách lựa chọn mẫu bàn văn phòng có vách ngăn phù hợp rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu mua bàn có vách ngăn giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *