Chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo mệnh giúp tăng vận khí

Chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo mệnh giúp tăng vận khí là công việc không hề xa lạ với rất nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân. Bởi họ có quan niệm rằng những vật phẩm này sẽ mang tới nhiều vượng khí và tài lộc cho chủ nhân. Từ đó, góp phần giúp cho họ may mắn và thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Ý nghĩa tốt đẹp là vậy nhưng bạn đã biết chọn lựa những sản phẩm đó hay chưa? Hãy cùng với chuyên viên của công ty nội thất Dương Gia chọn lựa những đồ vật phù hợp để trên bàn làm việc như sau:

Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo mệnh 

Theo quan niệm của thuyết âm dương ngũ hành, mỗi con người sẽ có một vận mệnh khác nhau. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào năm sinh của họ.  Trong đó bao gồm 5 mệnh là: Mệnh kim, mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh hỏa và mệnh thổ.

Việc chọn lựa vật phẩm phong thủy để làm việc sẽ tùy thuộc vào mệnh của họ.  Khi đó, bạn không chỉ ưu tiên những vật phẩm phong thủy bàn làm việc tương đồng với bản mệnh của mình, mà còn nên lưu ý lựa chọn các đồ vật có ý nghĩa tương sinh với bản mệnh và tránh đồ vật tương khắc. Có như vậy, công việc của bạn mới trở nên may mắn và thuận lợi hơn.

Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo mệnh 
Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo mệnh

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

Theo thuyết âm dương ngũ hành: Thổ sinh kim. Bởi kim được sinh ra từ lòng đất. Vì vậy, gia chủ mệnh kim nên chú ý lựa chọn những vật phẩm có liên quan đến yếu tố thổ.

Theo đó, vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim tốt nhất là những viên đá có màu vàng hoặc nâu tượng trưng cho mệnh thổ. Hoặc nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng pha lê, kim cương hoặc đá mắt hổ. Đồng thời, những đồ dùng được chế tạo từ đất như gốm, sứ đều có thể mang tới nhiều tài lộc cho người mệnh kim.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần đặc biệt chú ý những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc đại diện cho chính bản mệnh của mình, như bạc, vàng, kim khí… Điều này sẽ giúp cho người mệnh kim trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn trước mọi sóng gió của cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc rất quan trọng. Người mệnh mộc muốn lựa chọn vật phẩm phong thủy bàn làm việc nên dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh. Trong đó khẳng định rất rõ: “Thủy sinh mộc”.

Chính vì vậy, trên bàn làm việc của gia chủ mệnh mộc nên đặt một bể cá mini hoặc chậu thủy tinh và thả hoa tươi trong đó. Tính “thủy” trong các đồ vật này sẽ góp phần giúp bạn tăng lên may mắn và tài lộc. Hoặc nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí cho căn phòng làm việc của mình bằng các họa tiết có hình lượn sóng nước cũng mang tới nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc không thể thiếu đó chính là cây xanh tượng trưng cho chính bản mệnh của họ. Điều này sẽ giúp cho người mệnh mộc trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn trước mọi nghịch cảnh của cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hổ phách để trang trí bàn làm việc của mình cũng có ý nghĩa rất tốt.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy nên sử dụng các vật phẩm phong thủy bàn làm việc tượng trưng cho chính bản mệnh của mình như bể cá mini, bể thủy sinh, bình nước, vỏ ốc hoặc ngọc trai. Điều này sẽ giúp bạn phát huy được hết năng lực của bản thân trong công việc.

Ngoài ra, người mệnh thủy chớ quên theo thuyết âm dương ngũ hành thì “Kim sinh Thủy”. Bởi vậy, các vật dụng đại diện cho mệnh kim như vàng, bạc, kim loại đều là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang có ý định tìm kiếm vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Hỏa được sinh ra từ mộc. Bởi vậy, những người mang mệnh hỏa nên đặc biệt lưu ý lựa chọn các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có tính tượng trưng cho mệnh mộc như chậu cây xanh để bàn làm việc, hộp gỗ hay các đồ vật bằng gỗ được trạm trổ tinh tế, đẹp mắt.

Ngoài ra, những vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa nên có màu sắc tượng trưng cho ngọn lửa như đỏ, hồng, tím… Bởi những màu sắc này sẽ giúp họ tăng thêm nhiệt huyết trong công việc và sớm đạt được thành công.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh “Hỏa sinh Thổ”.Vì vậy, những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ nên có màu sắc đại diện cho ngọn lửa. Ngoài ra, những vật dụng tương trưng cho chính bản mệnh của mình như các viên đá có màu vàng hoặc nâu, đồ gốm sứ… Đều mang tới rất nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Như vậy, những chia sẻ của chúng tôi về chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo mệnh giúp tăng vận khí. Hi vọng đã giúp các bạn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với thẩm mỹ của bàn làm việc và mang tới nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *