3 nguy cơ lớn khi chọn phải đơn vị thiết kế nội thất Bắc Ninh không chuyên

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất Bắc Ninh hoạt động không uy tín, chuyên nghiệp. Điều này đã khiến cho khách hàng mất nhiều niềm tin, bị “tiền mất tật mang”. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những nguy cơ cho bạn chọn phải các đơn vị không chuyên này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nếu chọn đơn vị thiết kế nội thất Bắc Ninh thì sẽ gặp phải những nguy cơ gì?

Đơn vị thiết kế nội thất tại Bắc Ninh có báo giá cao

Nếu bạn chọn phải những doanh nghiệp thiết kế nội thất không chuyên nghiệp thì nguy cơ đầu tiên có thể gặp phải đó chính là báo giá cao.

Đơn vị thiết kế nội thất tại Bắc Ninh có báo giá cao
Đơn vị thiết kế nội thất có báo giá cao

Bởi lẽ, những doanh nghiệp này thường đưa ra những chiêu trò để lôi cuốn khách hàng. Nhiều khi bảng giá họ báo ban đầu không phải là bảng giá chốt. Sau khi đã “lừa” được khách hàng thì họ mới báo giá chính thức để khách hàng “không có đường lùi bước”. Đến lúc đó thì các vị chủ đầu tư mới ngã ngửa do báo giá thiết kế nội thất quá cao so với ban đầu.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc trọn gói uy tín tại đây

Trong khi đó, nếu bạn chọn được những đơn vị hoạt động uy tín, chuyên nghiệp thì báo giá của họ luôn ổn định và phù hợp với giá trị của bản thiết kế.

Bản thiết kế nội thất chất lượng kém

Không chỉ gặp phải nguy cơ báo giá cao, khi bạn chọn phải đơn vị thiết kế nội thất không chuyên thì bạn còn gặp thêm nguy cơ nữa đó là chất lượng bản thiết kế kém.

Bởi những đơn vị thiết kế này không có đội ngũ thiết kế lành nghề, có kinh nghiệm. Thậm chí, họ còn không nắm rõ những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế. Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của không gian.

Bản thiết kế nội thất chất lượng kém
Bản thiết kế nội thất chất lượng kém

Thậm chí, Tin tức nội thất 24h cũng muốn chia sẻ rằng với những bản thiết kế sơ sài này thì việc thi công hoàn thiện chúng cũng mất rất nhiều thời gian và công sức.

Phong cách phục vụ không chuyên nghiệp

Do những nhân viên trong đơn vị không được đào tạo chuyên môn cũng như rèn luyện về phong cách làm việc. Chính vì vậy, khi bạn chọn phải những công ty thiết kế nội thất Bắc Ninh này thì có thể sẽ gặp phải cách phục vụ không như mong muốn.

Những thắc mắc của bạn không được giải quyết nhanh chóng, không được chia sẻ một cách thấu đáo, thậm chí nhân viên sẵn sàng đôi co với khách hàng là điều rất dễ nhận thấy ở những đơn vị này.

Công ty thiết kế nội thất Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, có thể thấy rằng khi bạn chọn phải công ty thiết kế nội thất thiếu chuyên nghiệp thì có thể dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn công ty nào thì bạn nên tìm hiểu các thông tin một cách kỹ lưỡng.

Công ty thiết kế nội thất Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay
Công ty thiết kế nội thất uy tín nhất hiện nay tại Bắc Ninh

Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, ý kiến của những khách hàng đã từng hợp tác với đơn vị đó,… Có như vậy mới có thể chọn được công ty thiết kế chuẩn nhất.

Và nếu như bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì hãy tham khảo ngay công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam nhé. Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã và đang triển khai thành công các dự án, công trình tiêu biểu trên địa bàn. Không chỉ nhận thiết kế nội thất tại Bắc Ninh mà chúng tôi cũng nhận thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Hà Nội,…

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng có thể làm hài lòng mọi vị khách hàng dù khó tính nhất.

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất Bắc Ninh như thiết kế văn phòng, thiết kế khách sạn, thiết kế hội trường,… vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *