Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc văn phòng là bao nhiêu?

Kích thước bàn văn phòng là yếu tố có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi điều này có tác động lớn tới sự thoải mái khi ngồi làm việc, sức khỏe của chủ nhân cũng như hiệu suất công việc. Do vậy việc chọn kích thước chuẩn cho dòng sản phẩm này là vô cùng cần thiết. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về những thông số này trong nội dung bài viết dưới đây của Tin tức nội thất 24h nhé.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc văn phòng

Khi mua bàn văn phòng, bạn cần phải chú ý tới nhiều yếu tố như: Màu sắc, kích thước, chất liệu, kiểu dáng,…. Cùng với đó, chất liệu cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua. Bởi đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn tới nhiều vấn đề như: Tính thẩm mỹ không gian, sức khỏe người sử dụng, hiệu suất công việc.

Với những ý nghĩa quan trọng này thì bạn không thể chọn chúng một cách tùy tiện đúng không nào? Chính vì vậy, việc chọn kích thước bàn làm việc chuẩn là điều vô cùng cần thiết. Vậy cụ thể thì các thông số của bàn như thế nào thì đáp ứng yêu cầu?

Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc văn phòng
Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc văn phòng – bàn AT120HL

Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội giúp bàn làm việc văn phòng gỗ ép luôn HOT Tại đây

Dựa trên những tính toán kỹ lưỡng về vóc dáng, chiều cao chung của người Việt, hiện nay các mẫu bàn văn phòng được thiết kế với các thông số kích cỡ tiêu chuẩn như sau:

  • Chiều rộng: 1200 – 1400 (mm)
  • Chiều sâu: 600 – 700 (mm)
  • Chiều cao: 750 – 760 (mm)

Khi chọn bàn làm việc có kích thước như trên thì chúng có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng với những vóc dáng khác nhau.

Một số lưu ý khi chọn kích thước bàn văn phòng

Việc chọn bàn làm việc có kích cỡ tiêu chuẩn là điều quan trọng. Tuy nhiên, đó cũng không phải là lựa chọn hoàn hảo cho mọi tình huống. Trên thực tế, tùy thuộc vào những đặc trưng về đối tượng sử dụng, diện tích không gian,…… Do vậy, không phải tất cả không gian đều nên chọn kích thước bàn ghế văn phòng chuẩn.

Một số lưu ý khi chọn kích thước bàn văn phòng
Một số lưu ý khi chọn kích thước bàn làm việc

Có thể bạn quan tâm: Một số mẫu bàn làm việc nhân viên có kích thước tiêu chuẩn, giá rẻ Tại đây

Việc chọn được kích thước bàn phù hợp có thể giúp mang lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân. Cùng với đó, việc bố trí, sắp xếp không gian cũng sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới kích thước nội thất văn phòng như ghế, tủ hồ sơ,……. Có như vậy mới có thể đem lại cho không gian sự hài hòa, cân đối và góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của nơi làm việc.

Với những nội dung trên đây, các bạn đã biết cách lựa chọn kích thước bàn văn phòng phù hợp với đơn vị mình rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc hoặc tư vấn chọn kích thước bàn ghế, tủ hồ sơ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *