Lưu ý quan trọng khi xem hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987

Hướng bếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự may mắn, thành công của gia chủ cũng như hòa khí, sự hạnh phúc của mỗi gia đình. Do vậy, hiện nay có rất nhiều gia chủ quan tâm tới vấn đề này. Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách xem hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987, các bạn cùng tham khảo nhé.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Đinh Mão

Để những người gia chủ tuổi Đinh Mão có nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc và viên mãn, chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin cơ bản của họ nhé.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Đinh Mão
Tìm hiểu về gia chủ tuổi Đinh Mão

Theo đó, gia chủ tuổi Đinh Mão có năm sinh âm lịch là năm Đinh Mão. Năm sinh dương lịch là năm 1987. Người tuổi Đinh Mão có quẻ mệnh Tốn, ngũ hành: Lộ trung hỏa nghĩa là lửa trong lò.

Về tính cách, những vị gia chủ tuổi này thường nóng tính, thẳng thắn, bốc đồng. Họ cũng là những người rất thông minh, nhạy bén. Tuy nhiên, sự cả thèm chóng chán của họ đôi khi làm mấ đi nhiều cơ hội thành công.

Để biết được hướng bếp tuổi Đinh Mão tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Tư vấn cách xem hướng bếp tuổi Đinh Mão

Trong bài viết trước đó Tin tức Nội thất 24h đã có dịp bật mí đến quý bạn đọc hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão giúp sự nghiệp thăng tiến rồi. Nội dung tiếp theo trong bài viết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hướng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1987 nhé.

Với những thông tin trên đây, những vị gia chủ sinh năm 1987 nên đặt hướng cửa bếp ga, bếp điện,… quay về một trong những hướng dưới đây:

  • Hướng Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Đông (Diên Niên)
  • Hướng Nam (Thiên Y)
  • Hướng Đông Nam (Phục Vị)

Đây là những hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 mang lại sức khỏe tốt, giúp ổn định các mối qun hệ, gia đình yên ấm, hạnh phúc, gia chủ và các thành viên luôn may mắn, thành công.

Tư vấn cách xem hướng bếp tuổi Đinh Mão
Tư vấn cách xem hướng bếp tuổi Đinh Mão

Cùng với đó, bạn cũng nên chú ý không đặt bếp quay về một trong những hướng xấu dưới đây:

  • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh)
  • Hướng Tây  (Lục Sát)
  • Hướng Tây Bắc (Họa Hại)
  • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ)
Hướng bếp tốt nhất cho tuổi Đinh Mão
Hướng bếp tốt nhất cho tuổi Đinh Mão

Nếu bạn đặt bếp theo những hướng xấu này thì chủ nhân cũng như các thành viên trong gia đình sẽ đánh mất nhiều cơ hội tốt, các thành viên mâu thuẫn, gia đình dễ ly tán, công việc gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tốn.

Lưu ý khi thiết kế và trang trí bếp cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Khi thiết kế phòng bếp cho gia chủ tuổi Đinh Mão, bạn nên lưu ý ưu tiên sử dụng gam màu phù hợp. Theo đó, bạn nên chú ý sử dụng những gam màu thuộc hành Hỏa (màu bản mệnh) như màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc chọn màu xanh lá cây. Đây là gam màu tượng trưng cho hành Mộc.

Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt cho chủ nhân, giúp cho nhân có nhiều sinh khí, tích tụ tài lộc.

Cùng với việc chọn lựa màu sắc trong thiết kế phòng bếp tuổi Đinh Mão thì bạn cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc chung trong phong thủy.

Lưu ý khi thiết kế và trang trí bếp cho gia chủ tuổi Đinh Mão
Lưu ý khi thiết kế và trang trí bếp cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Theo đó, khi bố trí bếp thì bạn không nên đặt bếp trực diện với cửa chính, cửa phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh. Bên trên bếp nên được lắp máy hút khói, máy hút mùi để tránh tình trạng khói và mùi thức ăn ảnh hưởng tới xung quanh. Các bạn nên xem thêm những thông tin chung nhất về:

Cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy giúp gia chủ hạnh phúc, ấm no trong bài viết trước đó để trang bị thêm kiến thức hữu ích.

Bên cạnh đó, khi thiết kế bếp cho gia chủ sinh năm Đinh Mão thì bạn cũng nên tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang, dầm nhà. Bếp không nên để sát bồn rửa, không đặt gần tủ lạnh,…

Cùng với đó, bạn cũng nên chú ý giữ vệ sinh cho bếp luôn sạch sẽ và sáng bóng. Đây không chỉ là điều giúp bạn có không gian sạch sẻ, thể hiện sự khoa học của bạn mà còn giúp nâng tầm giá trị của không gan trong mắt những vị khách khi tới đây.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số lưu ý quan trọng trong việc xem hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà bếp hợp phong thủy, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *