Bật mí cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 đem lại may mắn

Làm thế nào để bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 hợp phong thủy? Câu hỏi này hiện có rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu rõ được điều này nên trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách bố trí cũng như cách chọn bàn văn phòng phù hợp cho người sinh năm Tân Dậu. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Một số thông tin về người tuổi Tân Dậu

Trong một bài viết gần đây, chúng tôi đã có dịp chia sẻ về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ. Và trong bài viết này chúng ta cùng xem hướng bàn tốt nhất cho người sinh năm Tân Dậu nhé.

Trước khi cùng tìm hiểu về các bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 thì chúng ta cần phải nắm rõ những thông tin về chủ nhân này.

Một số thông tin về người tuổi Tân Dậu
Một số thông tin về người tuổi Tân Dậu – bàn LUXB2720V1

Theo đó, họ là những người có năm sinh dương lịch là 1981, năm sinh âm lịch là Tân Dậu. Niên mệnh: Mộc và thuộc quẻ mệnh Khôn Thổ.

Về tính cách thì những người sinh năm này thường có tính kỷ luật, gọn gàng và ngăn nắp. Họ có suy nghĩ khá đơn giản, không phức tạp hóa vấn đề. Khi cố gắng hết sức, dành nhiều tâm huyết cho một việc gì đó thì họ có có thể nhanh chóng thành công.

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Hướng bàn làm việc cho nam giới tuổi Tân Dậu

Đối với nam giới tuổi Tân Dậu, soa chiếu vào họ là sao La hầu. Họ thuộc Đông tứ mệnh. Chính vì vậy nên hướng bàn tuổi Tân Dậu nam tốt nhất là: Hướng Đông – Thiên Y; hướng Nam – Diên Niên, Hướng Bắc – Phục Vị và hướng Đông Nam – Sinh Khí.

Phương vị đặt bàn làm việc thần tài của nam giới tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng.

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981
Cách bố trí hướng bàn văn phòng tuổi Tân Dậu 1981 – bàn DT2010H26

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ

Khác với nam giới, nữ tuổi Tân Dậu có sao chiếu là Kế đô. Chính vì vậy nên hướng bàn tốt nhất dành cho họ là các hướng: Hướng Đông Bắc – Phục Vị; hướng Tây Nam – Sinh Khí; hướng Tây – Diên Niên và hướng Tây Bắc – Thiên Y.

Phương vị đặt bàn văn phòng tốt nhất cho nữ Tân Dậu cũng là hướng Đông Nam của văn phòng.

Khi bạn chọn được hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 cho cả nam và nữ như trên thì có thể đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, giúp chủ nhân tránh xa những điềm rủi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chọn bàn văn phòng cho người tuổi Tân Dậu như thế nào?

Việc lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm Tân Dậu không thể chọn một cách tùy tiện. Cùng với đó, dòng sản phẩm này cần phải được chọn dựa trên những thông tin về tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân.

Chọn bàn văn phòng cho người tuổi Tân Dậu như thế nào?
Chọn bàn văn phòng cho người tuổi Tân Dậu như thế nào? – bàn DT2010H24

Như Tin tức 24h đã chia sẻ ở trên, người sinh năm Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, chính vì vậy khi chọn màu sắc bàn làm việc thì bạn nên chú ý chọn gam màu tượng trưng cho mệnh Mộc và mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc nên sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Như vậy, những bàn làm việc hợp với người sinh năm Tân Dậu đó là bàn có màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh nước biển.

Về kiểu dáng thì bàn làm việc nên có góc bo tròn mềm mại. Chất liệu phù hợp nhất để làm sản phẩm này đó là gỗ. Kiichs thước bàn làm việc văn phòng cũng nên phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với diện tích không gian cũng như tạo được sự cân đối, hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng.

Đến đây thì các bạn đã biết cách lựa chọn cũng như bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn nhất rồi chứ? Hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã biết cách sắp xếp bàn phù hợp để giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, thuận lợi, công việc hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *