Tuyệt chiêu bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần 1962 hút tài lộc

Lựa chọn được hướng bàn văn phòng hợp tuổi tác thì chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn, công việc suôn sẻ, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần 1962 nhé.

Tìm hiểu về người sinh năm Nhâm Dần

Để tìm được hướng bàn làm hợp với người sinh năm 1962, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về họ nhé.

Tìm hiểu về người sinh năm Nhâm Dần
Tìm hiểu về người sinh năm Nhâm Dần

Theo đó, những người sinh năm Nhâm Dần có năm sinh dương lịch là năm 1962. Những vị chủ nhân này có quẻ mệnh Khôn – Thổ và thuộc ngũ hành Kim.

Cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần nữ và nam chuẩn nhất

Xem hướng bàn tốt nhất cho tuổi Nhâm Dần

Những người sinh năm 1962 có quẻ mệnh Khôn, ngũ hành Kim. Do vậy nên phương vị đặt bàn làm việc thần tài cho họ là nằm ở phía Nam của văn phòng.

Bên cạnh đó, do nam Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh, nữ Nhâm Dần thuộc Đông tứ mệnh nên việc lựa chọn hướng bàn làm việc cho họ sẽ có sự khác nhau.

Trước hết, với hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần nam thì bạn nên quay về các hướng tốt sau: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Nam (Phục Vị).

Xem hướng bàn tốt nhất cho tuổi Nhâm Dần
Xem hướng bàn tốt nhất cho tuổi Nhâm Dần – bàn NTP1890T3

Trong khi đó, những vị chủ nhân là nữ nên bàn làm việc hợp với các hướng: hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị) và hướng Bắc (Sinh Khí).

Khi nam và nữ Nhâm Dần bố trí bàn làm việc văn phòng theo đúng những hướng tốt này thì chủ nhân sẽ luôn có sức khỏe tốt, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên, công việc luôn thuận buồm xuôi gió và nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Trong khi đó, nếu đặt bàn làm việc không đúng hướng thì chủ nhân sẽ gặp phải vận hạn, mắc bạo bệnh, công việc trắc trở, sự nghiệp không bền vững. Nếu đang giữ chức vụ thì có thể bị mất chức, mất nguồn thu nhập. Do vậy, bạn hãy chú ý chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần chuẩn phong thủy nhé.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho tuổi Nhâm Dần

Cùng với việc lựa chọn hướng bố trí thì cách chọn mẫu bàn phù hợp cũng có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người.

Như đã nói ở trên, những người sinh năm Nhâm Dần 1962 thuộc mệnh Kim. Do vậy, bạn nên lựa chọn mẫu bàn làm việc có hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho tuổi Nhâm Dần
Cách lựa chọn bàn làm việc cho tuổi Nhâm Dần – bàn CDC1006

Về màu sắc thì bạn nên ưu tiên chọn bàn làm việc màu trắng, màu vàng. Đây là những yếu tố tượng trưng cho mệnh Kim và mệnh Thổ. Trong ngũ hành thì Kim hợp Kim và Thổ sinh Kim nên chúng sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều điều may mắn, tốt đẹp.

Ngoài ra, về chất liệu thì bạn có thể dùng bàn làm việc chân sắt, yếm tôn,..

Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần

Khi bố trí bàn làm việc thì bạn cũng cần chú ý không đặt bàn ở giữa phòng, bàn không đối diện cửa, không dựa vào hoặc hướng vào nhà vệ sinh.

Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần
Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần – bàn HR120C6

Phía sau bàn làm việc nên có điểm tựa, phía trước cần thông thoáng, sạch sẽ. Trên bàn làm việc cũng nên được sắp xếp một cách gọn gàng để đảm bảo mang lại sự khoa học, giúp chủ nhân có thể giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần. Nếu bạn có nhu chọn mua bàn làm việc đẹp, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *