Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 nữ và nam chuẩn nhất

Đâu là hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão nữ và nam tốt nhất? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

Một số thông tin về chủ nhân sinh năm Đinh Mão

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin cơ bản của người sinh năm Đinh Mão nhé. Chỉ khi nào nắm được những thông tin này thì bạn mới biết cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc phù hợp với chủ nhân.

Một số thông tin về chủ nhân sinh năm Đinh Mão
Một số thông tin về chủ nhân sinh năm Đinh Mão – bàn DT1890H37

Theo đó, những vị chủ nhân tuổi Đinh Mão có năm sinh dương lịch là năm 1987 và năm sinh âm lịch là năm Đinh Mão. Họ là những người có quẻ mệnh là Khảm (Chấp). Ngũ hành người Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa – Lư trung hỏa ( lửa trong lò).

Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão nữ mạng và nam mạng

Cả nam và nữ tuổi Đinh Mão đều thuộc Đông tứ mệnh. Chính vì vậy, phương vị đặt bàn thần tài của họ là nằm ở hướng Tây Nam của văn phòng làm việc.

Ngoài ra, về hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão nữ mạng và nam mạng thì bạn nên chú ý cần quay về một trong các hướng:

  • Hướng Đông Nam (Phục Vị)
  • Hướng Nam (Thiên Y)
  • Hướng Đông (Diên Niên)
  • Hướng Bắc (Sinh Khí)
Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão nữ mạng và nam mạng
Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão nữ mạng và nam mạng – bàn SVG100

Khi quay bàn làm việc về một trong những hướng trên đây thì chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn, công việc suôn sẻ, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Trong khi đó, nếu không đặt bàn làm việc theo những hướng trên thì rất có thể chủ nhân sẽ thường xuyên gặp khó khăn, vận xui, sức khỏe không đảm bảo, luôn cảm thấy bất an, khó có thể hoàn thành công việc được giao, mất lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. Nếu phạm phải lỗi này, các bạn nên xem thêm:

Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu để công việc thuận lợi nhất

Cách chọn mua và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Tư vấn cách mua bàn làm việc cho người sinh năm Đinh Mão

Bàn làm việc của những người sinh năm Đinh Mão nên là sản phẩm tượng trưng cho hành Hỏa (bản mệnh) hoặc hành Mộc. Bởi trong quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Cùng với việc bố trí hướng bàn làm việc cho nữ Đinh Mão và nam tuổi Đinh Mão thì việc chọn mẫu bàn hợp phong thủy cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Tư vấn cách mua bàn làm việc cho người sinh năm Đinh Mão
Tư vấn cách mua bàn làm việc cho người sinh năm Đinh Mão – bàn DT2010VM1

Theo đó, bạn nên chú ý chọn những sản phẩm bàn làm việc bằng gỗ, có hình thuôn dài. Kích thước bàn làm việc nên được lựa chọn sao cho cân đối và phù hợp với diện tích không gian cũng như nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, tùy vào vị trí, chức danh của người sử dụng mà bạn nên chọn kích thước bàn phù hợp. Ví như bàn làm việc dành cho lãnh đạo luôn phải được thiết kế lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên.

Về màu sắc: bàn làm việc của những người sinh năm Đinh Mão nên có màu đỏ, tím, hồng, cam hoặc màu xanh lá cây.

Những lưu ý về vị trí của bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão nam và nữ, bạn không chỉ cần chú ý chọn hướng bàn hợp với tuổi của mình mà còn cần phải tuân thủ những quy tắc chung trong phong thủy. Có như vậy mới có thể thu hút tối đa nguồn sinh khí, đem lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Những lưu ý về vị trí của bàn làm việc tuổi Đinh Mão
Những lưu ý về vị trí của bàn làm việc tuổi Đinh Mão – bàn DT1890VM3

Theo đó, bàn làm việc của những người sinh năm Đinh Mão cần quay ra ngoài. Vị trí người ngồi không nên khuất, có thể nhìn rõ không gian và cửa ra vào. Bàn làm việc không nên đặt giữa phòng, không hướng vào nhà vệ sinh, không quay lưng ra cửa,…

Bàn làm việc người tuổi Đinh Mão cần có điểm tựa phía sau, phía trước bàn thông thoáng. Trên mặt bàn làm việc nên được dọn dẹp sạch sẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số món đồ để trang trí bàn làm việc như: chậu cây cảnh, đồ vật phong thủy, tranh ảnh,…

Trên đây là một số lưu ý về cách lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 và cách chọn mua mẫu bàn làm việc phù hợp với tuổi này. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc chuẩn phong thủy, hãy liên hệ ngay tới đương dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *