Xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 hút tài lộc

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 chuẩn phong thủy nhằm đem lại cho chủ nhân sự may mắn, thu hút tài lộc, nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990

Sơ lược về tuổi Canh Ngọ

Những chủ nhân tuổi Canh Ngọ có năm sinh âm lịch là năm Canh Ngọ và năm sinh dương lịch là năm 1990. Những người này có quẻ mệnh Khảm (Thủy). Ngũ hành: Thổ – Lộ bàng thổ nghĩa là đất giữa đường.

Sơ lược về tuổi Canh Ngọ
Sơ lược về tuổi Canh Ngọ – bàn NTL14

Những người sinh năm 1990 thường rất thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén. Họ là những người sống tự lập, ngay thẳng, tự trọng nhưng lại hay cả thèm chóng chán. Chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa chọn bàn làm việc và bố trí bàn văn phòng cho tuổi 1990 để giúp họ gặp may mắn nhất nhé.

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ nữ mạng và nam mạng

Nam tuổi Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc của họ nên được quây về một trong các hướng sau:

  • Hướng Đông Nam (Sinh Khí)
  • Hướng Nam (Diên Niên)
  • Hướng Bắc (Phục Vị)
  • Hướng Đông (Thiên Y)
Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ nữ mạng và nam mạng 
Cách bố trí bàn làm việc tuổi Canh Ngọ nữ mạng và nam mạng  – Bàn ET1400D

Còn nữ giới tuổi này thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy, hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ nữ mạng tốt nhất là:

  • Hướng Tây (Diên Niên)
  • Hướng Đống Bắc (Phục Vị)
  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y)
  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí)

Cách lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ

Không chỉ cần phải chú ý tới cách xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 mà bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn mẫu bàn văn phòng phù hợp với độ tuổi này.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ
Cách lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ – Bàn NTP1880

Những người sinh năm 1990 có mệnh Thổ, do vậy bàn làm việc nên có hình chữ nhật. Về màu sắc thì bạn cũng cần ưu tiên chọn màu vàng, vàng đất (màu bản mệnh). Hoặc bạn cũng có thể chọn bàn làm việc màu đỏ, nâu đỏ. Đây là những gam màu thuộc hành Hỏa. Trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Khi chọn bàn làm việc, bạn cũng nên chú ý chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu của chủ nhân và tạo sự thông thoáng cho không gian. Việc lựa chọn bàn có kích thước không chuẩn có thể khiến không gian trở nên chật chội hơn hoặc sẽ tạo nên những khoảng trống thiếu thẩm mỹ.

Một số lưu ý về vị trí bàn làm việc trong phong thủy

Bên cạnh những yếu tố trên đây, để chủ nhân tuổi Canh Ngọ thì bạn cần phải chú ý tới những nguyên tắc chung về phong thủy. Có thể kể tới như bàn làm việc không nên đặt dưới dầm nhà, không đặt đối diện với cửa ra vào, đối diện với nhà vệ sinh,…

Một số lưu ý về vị trí bàn làm việc trong phong thủy
Một số lưu ý về vị trí bàn làm việc trong phong thủy – bàn ET1600T

Cùng với đó, khi bố trí bàn làm việc thì bạn cùng cần chú ý dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc, vật dụng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Có như vậy, bạn mới có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, khoa học nhất.

Để tạo nên sự hứng thú cho mỗi người khi ngồi vào bàn làm việc, bạn cũng có thể trang trí chúng bằng một số vật dụng đẹp hoặc đồ phong thủy khác. Đó có thể là chậu cây cảnh, tranh ảnh trang trí, đồ lưu niệm, kỷ niệm chương, quả cầu phong thủy,…

Những đồ vật này không chỉ giúp cho chủ nhân có cảm hứng làm việc, giảm bớt stress mà còn là yếu tố giúp không gian không bị nhàm chán, đơn điệu. Căn phòng cũng nhờ vậy mà trở nên sinh động, ấn tượng hơn.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách lựa chọn và xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết cách mua và bố trí bàn làm việc phù hợp với tuổi và cung mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *