Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu để công việc thuận lợi nhất

Bạn là người của công việc, bạn quan tâm đến phong thủy và cảm thấy chỗ ngồi làm việc của bạn khiến bạn gặp nhiều điều không may mắn và không thuận lợi trong công việc. Bạn vẫn có thể ngồi tại vị trí đó vẫn có cách giúp bạn khắc phục hóa giải hướng bàn làm việc xấu để bạn yên tâm gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc.

Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho từng trường hợp

Những vị trí bàn làm việc gần với lối đi lại hay chỗ ngồi làm việc hướng với phòng của sếp hoặc cửa ra vào: Những vị trí này gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, cũng như sự thăng tiến trong công việc bởi vì người ngồi tại vị trí này sẽ không được tập trung vào công việc, luôn có cảm giác bị dòm ngó.

Nếu muốn hóa giải chỗ làm việc xấu này, bạn hãy đặt trước bàn làm việc của mình một tấm gương, hoặc một tấm kính có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt động đang diễn ra phí sau lưng mình.

– Vị trí cần lưu ý nhất chính là vị trí gần khu vực nhà vệ sinh, vị trí này thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi các luồng không khí xấu từ nhà vệ sinh hướng ra cũng như từ chính sự đi lại của người làm việc trong văn phòng. Một số người còn coi đây la hướng tuyệt mệnh.

Tin liên quan: Cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho từng trường hợp
Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho từng trường hợp cụ thể

Cách hóa giải hướng ngồi làm việc tuyệt mệnh trong trường hợp này là bạn có thể đặt một chậu cảnh có nhiều lá cây, cây có tán rộng vào vị trí giữa bạn và nhà vệ sinh để ngăn chặn luồng khí xấu này ảnh hưởng tới bạn.

Do vị trí bàn làm việc của bạn chịu sự điều phối và sắp xếp của quản lý nên bạn nên kiến nghị chuyển vị trí bàn làm việc tránh xa vị trí khu vực nhà vệ sinh.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một không gian làm việc hợp phong thủy giúp vận tài khí của bạn được suôn sẻ, một chiếc chuông gió nhỏ xinh trên màn hình máy tính, hay là một chiếc gương được treo trên tường ngăn cách bàn làm việc của bạn, hoặc là những đồ vật trang trí dễ thương.

– Nếu không may bàn làm việc của bạn hướng với phòng làm việc của sếp thì cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu này là bạn nên sắp xếp bàn làm việc một cách gọn gàng: Các vật dụng nhọn như bút, thước kẻ cần được cho vào hộp một cách ngắn nắp, tránh chúng để vương vãi trên mặt bàn, có thể trang trí những vật dụng nhỏ như tấm ảnh gia đình hay phong cảnh để tạo sự hưng phấn và thoải mái trong quá trình làm việc.

Cách chọn phòng, vị trí làm việc tốt để công việc suôn sẻ

+ Nếu bạn là một chủ tịch của một công ty hay một tập đoàn hay doanh nghiệp nào đó, văn phòng của bạn phải lớn hơn các phòng làm việc của các trưởng phòng bên cấp dưới do đó việc lựa chọn vị trí ngồi làm việc là rất thoải mái. Bạn hãy hướng bàn làm việc của mình đặt tại vị trí có thể nhìn bao quát được toàn bộ căn phòng, bên trái hướng ra phía có cửa sổ, bên phải hướng ra ngoài văn phòng để quan sát.

Cách chọn phòng, vị trí làm việc tốt để công việc suôn sẻ
Cách chọn phòng, vị trí làm việc tốt để công việc suôn sẻ

Những đồ dùng đặt trên bàn làm việc hay trong phòng cũng phải được sắp xếp đúng hướng. Bạn nên đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều, vận khí tốt hơn ở bên trái của bàn hoặc căn phòng, rồi đến những đồ dùng sở hữu ít năng lượng hơn ở bên phải bàn làm việc của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Chọn cây để bàn làm việc theo phong thủy, hợp tuổi

Nếu bên phải của căn phòng của bạn có nhiều năng lượng hơn bên trái, chúng ta có thể đặt thêm vào cho nó 1 tấm gương, hoặc 1 bức tượng hình rồng, tỳ hưu hoặc lân ở bức tường ở phía bên trái để tạo sự cân bằng trong văn phòng của bạn.

+ Với môi trường làm việc mà thường tiếp xúc với máy tính, máy móc, điều hòa, điện thoại… sẽ dẫn đến không gian trong văn phòng cũng bị ảnh hưởng bởi sóng điện từ một phần nào đến sức khỏe của bạn, để khắc phục bạn hãy hướng chỗ ngồi làm việc của bạn tới một vị trí thoáng đãng hoặc bạn có thể đi loanh quanh chỗ ngồi của mình, đứng dậy vươn vai hay ra ngoài hành lang, sảnh chính của công ty làm một tách trà hay cafe để giúp bạn có thể lấy lại được tinh thần sảng khoái hơn.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn, hãy tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục hóa giải hướng bàn làm việc xấu để gặp nhiều may mắn và hưng vượng trong sự nghiệp. Ngoài ra, để tăng vận khí bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo mệnh của mình nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *