3 yếu tố tác động trực tiếp tới báo giá bàn ghế gỗ hội trường

Hiện nay, bảng báo giá bàn ghế gỗ hội trường trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy bạn có biết tại sao lại có sự chênh lệch về giá như vậy không? Nếu không thì hãy cùng Tintucnoithat24h tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những yếu tố tác động tới báo giá bàn ghế gỗ hội trường

Kiểu dáng, kích thước bàn ghế hội trường

Yếu tố đầu tiên tác động tới bảng báo giá bàn ghế hội trường mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là kiểu dáng và kích thước của chúng.

Những yếu tố tác động tới báo giá bàn ghế gỗ hội trường
Những yếu tố tác động tới báo giá bàn ghế gỗ hội trường

Xem thêm: Bàn hội trường gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp chọn loại nào hơn? Tại đây

Theo đó, những sản phẩm được thiết kế cầu kỳ, kiểu cách và kích thước lớn thì sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với bộ bàn ghế thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ. Bởi lẽ, những bộ sản phẩm bề thế, cầu kỳ đó cần được gia công cẩn thận, mất nhiều thời gian và công sức. Đó là chưa kể những sản phẩm này cũng thường tốn nhiều nguyên vật liệu hơn so với một sản phẩm nhỏ gọn.

Trong khi đó, bộ bàn ghế đơn giản có thể được gia công hoàn thiện nhanh chóng hơn. Với kích thước nhỏ gọn thì chi phí vận chuyển và lắp đặt cũng sẽ rẻ hơn.

Chất liệu của sản phẩm

Chất liệu cũng là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn tới bảng báo giá của bộ sản phẩm này. Cùng là chất liệu gỗ nhưng giá trị của mỗi loại gỗ lại có sự chênh lệch rất lớn. Sự khác biệt về đặc trưng, tính chất gỗ cũng như giá trị thẩm mỹ, chất lượng khác nhau dẫn tới bảng giá của chúng có sự khác biệt.

Chất liệu của sản phẩm
Chất liệu của sản phẩm

Nếu như đó là loại gỗ công nghiệp hoặc gỗ rừng thông thường thì giá thành của chúng khá rẻ và bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho cơ quan, doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, nếu bạn chọn bàn ghế hội trường làm từ những loại gỗ quý như: lim, gụ, gỗ hương, gõ đỏ,….. thì giá thành sẽ khá cao.

Thông thường đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên loại gỗ quý sẽ mang vẻ đẹp riêng biệt, chúng toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp tối đa. Cùng với đó, chất lượng của chúng cũng rất tốt. Càng dùng càng bóng mịn nên giá thành của chúng không rẻ như đồ gỗ công nghiệp hoặc các loại gỗ thường khác.

Báo giá bàn ghế gỗ hội trường chịu tác động của đơn vị cung cấp

Cùng với những yếu tố trên đây, báo giá bàn ghế hội trường còn phụ thuộc rất lớn vào đơn vị cung cấp. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, đôi khi cùng một sản phẩm với kiểu dáng và chất liệu như nhau nhưng giá ở đơn vị A lại nhỉn hơn giá ở đơn vị B nhưng lại rẻ hơn đơn vị C.

Báo giá bàn ghế gỗ hội trường chịu tác động của đơn vị cung cấp
Báo giá bàn ghế gỗ hội trường chịu tác động của đơn vị cung cấp

Có thể bạn quan tâm: Điểm Danh Các Mẫu Bàn Ghế Hội Trường Gỗ Tự Nhiên Đẹp, Sang Trọng Tại đây

Sở dĩ có sự chênh lệch này là bởi mỗi đơn vị với định hướng phát triển khác nhau, nguồn cung cấp khác nhau thì sẽ niêm yết giá khác nhau. Nếu bạn chọn phải đơn vị nhập hàng qua khâu trung gian hoặc hoạt động chộp giật thì thường sản phẩm có giá thành cao và ngược lại.

Và nếu như bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp có báo giá bàn ghế gỗ hội trường uy tín thì hãy đến với công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam nhé. Chúng tôi có xưởng gỗ riêng, đồng thời là nhà phân phối của Hòa Phát, 190, Fami,… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và giá thành sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *