Tư vấn cách lựa chọn mẫu bàn làm việc chuẩn phong thủy

Lựa chọn được mẫu bàn làm việc phong thủy giúp mang lại cho chủ nhân sự thoải mái, dễ chịu về tinh thần nhờ đó họ có thể làm việc một cách hiệu quả nhất. Vậy làm thế nào để chọn được bàn văn phòng chuẩn phong thủy? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây của Tin tức nội thất 24h nhé.

Cách lựa chọn mẫu bàn làm việc phong thủy chuẩn nhất

Chất liệu

Để chọn được mẫu bà làm việc theo phong thủy thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là lựa chọn những chất liệu phù hợp.

Trên thực tế, chất liệu của bàn văn phòng không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng của chúng mà còn ít nhiều tác động tới vấn đề phong thủy. Với bàn làm việc, bạn có thể chọn các vật liệu như gỗ hoàn toàn hoặc bàn chân sắt, bàn mặt kính,… Trong đó, phổ biến nhất vẫn là bàn làm việc bằng gỗ.

Cách lựa chọn mẫu bàn làm việc phong thủy chuẩn nhất
Cách lựa chọn mẫu bàn làm việc phong thủy chuẩn nhất

Để chọn được mẫu bàn làm việc có chất liệu hợp phong thủy thì bạn nên ưu tiên chọn bàn làm việc bằng gỗ. Chất liệu này có thể giúp tạo nên sự ôn hòa, giảm áp lực, căng thẳng trong công việc. Nhờ đó, mỗi người có thể làm việc một cách tập trung và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa trên tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân để lựa chọn chất liệu bàn chuẩn nhất.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa thúc đẩy thành công Tại đây

Kiểu dáng

Để chọn được bàn làm việc phong thủy thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới kiểu dáng thiết kế của chúng.

Trước hết, bàn làm việc cần có kiểu dáng phù hợp với nhu cầu, tính chất sử dụng của chủ nhân. Có như vậy, chủ nhân mới luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi ngồi vào bàn làm việc. Ngoài ra, việc chọn bàn làm việc có thiết kế phù hợp với tuổi tác cũng sẽ góp phần đem lại sự may mắn, giúp chủ nhân làm việc hiệu quả, luôn nhận được những đánh giá tích cực của đồng nghiệp, cấp trên. Nhờ đó, họ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Kiểu dáng
Kiểu dáng

Tùy thuộc vào tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có hình chữ nhật, hình vòng cung, hình chữ L, hình móng ngựa,…..

Màu sắc bàn làm việc phong thủy

Cùng với những lưu ý trên đây, khi chọn mua bàn làm việc văn phòng thì bạn cũng cần phải hết sức lưu ý tới màu sắc của chúng.

Màu sắc bàn làm việc có tác động rất lớn tới tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Nếu chọn gam màu không phù hợp có thể khiến không gian trở nên rời rạc, thiếu chuyên nghiệp. Do vậy, bạn nên chú ý chọn gam màu đồng bộ với phong cách thiết kế, tương đồng với những sản phẩm nội thất khác trong không gian.

Màu sắc bàn làm việc phong thủy
Màu sắc bàn làm việc phong thủy

Có thể bạn quan tâm: Tại sao cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy khi thiết kế văn phòng? Tại đây

Ngoài ra, bàn làm việc cũng là món đồ có tác động lớn tới chất lượng công việc. Nếu bạn chọn sản phẩm có màu sắc quá sặc sỡ có thể khiến cho chủ nhân cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, khó tập trung trong công việc. Do vậy, bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm có màu sắc trung tính, nhẹ nhàng.

Không chỉ vậy, việc chọn màu sắc bàn văn phòng cũng cần phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Theo đó, bạn nên chọn gam màu phù hợp với bản mệnh. Ví như người mệnh Mộc thì có thể chọn bàn có màu xanh lá, màu đen, xanh dương,… để mang lại may mắn cho chủ nhân.

Tới đây, các bạn đã biết cách lựa chọn mẫu bàn chuẩn phong thủy rồi chứ? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chọn cũng như kê bàn làm việc hợp phong thủy thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *