So sánh chi tiết giữa bàn ghế Giám đốc và bàn ghế dành cho nhân viên

Giám đốc và nhân viên là những đối tượng có vị trí và tính chất công việc khác nhau. Chính vì vậy, lựa chọn đồ nội thất cho họ cũng có sự khác biệt nhất định. Trong nội dung bài viết dưới đây của Tin tức 24h, chúng ta cùng so sánh giữa bộ bàn ghế Giám đốc và bàn ghế dành cho nhân viên nhé.

Điểm khác biệt giữa bộ bàn ghế làm việc Giám đốc và nhân viên

Kích thước

Điểm khác biệt đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là về kích thước của bộ sản phẩm này. Theo đó, nếu để ý thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng không chỉ bàn ghế mà những món đồ nội thất chính trong phòng lãnh đạo thường có kích cỡ lớn hơn so với bàn ghế làm việc dành cho nhân viên.

Điểm khác biệt giữa bộ bàn ghế làm việc Giám đốc và nhân viên
Điểm khác biệt giữa bộ bàn ghế làm việc Giám đốc và nhân viên – bàn DT1890V3

Sở dĩ có sự khác biệt này là bởi sự tính chất công việc, nhu cầu sử dụng của 2 đối tượng này khác nhau. Với vị trí của mình, những vị lãnh đạo thường phải xử lý khối lượng giấy tờ, hồ sơ lớn hàng ngày. Do đó, một chiếc bàn, ghế lớn sẽ giúp Sếp dễ dàng xử lý công việc.

Không chỉ vậy, bộ bàn ghế có kích thước lớn cũng sẽ giúp tôn lên sự uy nghiêm và quyền thế của chủ nhân.

Chất liệu

Chất liệu cũng là một trong những điểm khác biệt mà chúng ta không thể bỏ qua. Với yêu cầu về sự sang trọng, đẳng cấp nên bàn ghế lãnh đạo thường được làm từ những chất liệu cao cấp. Có như vậy mới có thể nhận được những đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng.

Những bộ bàn ghế Giám đốc gỗ tự nhiên, bàn gỗ công nghiệp kết hợp ghế chân xoay bọc da,…. sẽ giúp tôn lên vị thế của chủ nhân.

Chất liệu
Chất liệu – bàn DT1890VM15

Trong khi đó, bàn ghế dành cho nhân viên thường là bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine, bàn khung sắt kết hợp với ghế bọc nỉ, ghế lưới hoặc ghế gấp nhựa,…..

So sánh bàn ghế Giám đốc và nhân viên về kiểu dáng

So với những bộ bàn ghế dành cho nhân viên thì bộ sản phẩm dành cho lãnh đạo cũng thường được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và bề thế hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để không gian làm việc trở nên đẳng cấp hơn.

Ví như với bàn Giám đốc thì sản phẩm này thường có thiết kế với chân bàn ghép hộp. Còn với bàn nhân viên thì lại thường được thiết kế đơn giản, hiện đại.

Giá thành

Giá thành
Giá thành (bàn DT2010H24)

Với những sự khác biệt trên đây, bàn ghế dành cho lãnh đạo và bàn ghế dành cho nhân viên cũng có sự chênh lệch nhất định về giá cả.

Theo đó, bộ bàn ghế lãnh đạo có thiết kế bề thế, kích thước lớn và cũng được làm từ vật liệu cao cấp nên thường có giá thành cao hơn nhiều so với bàn ghế dành cho nhân viên.

Với sự đa dạng về mẫu mã các sản phẩm nội thất văn phòng nên hiện nay bạn cũng có thể dễ dàng chọn được những bộ bàn ghế có giá phù hợp với nguồn tài chính của doanh nghiệp mình.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những điểm khác biệt giữa bộ bàn ghế Giám đốc và nhân viên.

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ nội thất văn phòng chính hãng, giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *