Tổng hợp mẫu bàn làm việc để máy tính nhỏ gọn, giá rẻ nhất 2019

Bàn máy tính nhỏ gọn giúp tiến kiệm diện tích mặt bằng sử dụng trong khi vẫn hỗ trợ đắc lực cho những công việc thường xuyên phải sử dụng máy vi tính. Vì vậy chẳng có lý do gì khiến chúng ta không chiêm ngưỡng các mẫu bàn làm việc để máy tính gọn nhẹ được Tin tức Nội thất 24h giới thiệu trong nội dung bài viết sau đây.

7 mẫu bàn máy tính nhỏ gọn bán chạy nhất thị trường nội thất

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT01

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT01
Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT01

Chất liệu chủ đạo dùng để tạo nên mẫu bàn để máy tính gọn nhẹ BMT01 này chính là gỗ Melamine và sắt sơn tĩnh điện. Cụ thể, phần bề mặt được tạo nên từ gỗ Melamine với khả năng chống xước, chống thấm, chống cong vênh mối mọt; phần khung bàn chính là sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao và khả năng chống lại được sự oxi hóa.

Sản phẩm được chia thành nhiều khoang, nhiều tầng để thuận tiện cho việc để máy tính và các thiết bị đi kèm, cũng như để máy in, máy fax …

Kích thước: Rộng 920 x sâu 550 x cao 1280mm.

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT05

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT05
Bàn máy tính nhỏ gọn BMT05

Nếu bạn đang có nhu cầu được sở hữu mẫu bàn máy tính nhỏ gọn thì tại sao không thử tham khảo mẫu bàn mang mã số BMT05. Với kiểu dáng đẹp, độc và những tính năng ưu việt có thể hỗ trợ một cách hiệu quả nhất cho các công việc thường xuyên phải dụng máy tính thì chiếc bàn làm việc máy tính nhỏ gọn BMT05 chính là niềm ao ước của nhiều người.

Không chỉ có không gian để máy tính, khay bàn phím, kệ để CPU … thoải mái, mẫu bàn làm việc BMT05 còn thiết kế riêng vị trí để máy in, máy fax … nhằm đem đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Kích thước: Rộng 605 x sâu 525 x cao 1200mm.

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT97A

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT97A
Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT97A

Về cơ cấu, mẫu bàn để máy tính gọn nhẹ BMT97A được thiết kế hai tầng và một khoang làm việc. Đồng thời, sản phẩm còn có thêm ngăn kéo, kệ để CPU … để gia tăng tiện ích sử dụng, đem đến sự tiện lợi khi ngồi làm việc.

Về chất liệu, khung sắt sơn tĩnh điện và gỗ ép chân không chính là những chất liệu chủ dạo tạo nên mẫu bàn máy tính nhỏ gọn BMT97A đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và được lựa chọn sử dụng cho nhiều loại hình không gian này.

Kích thước: Rộng 600 x sâu 575 x cao 1245mm.

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT97B

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT97B
Bàn máy tính nhỏ gọn BMT97B

Nếu bỏ qua mẫu bàn làm việc để máy tính nhỏ gọn BMT97B thì quả thật là một điều rất đáng tiếc. Sản phẩm ra đời là để đem đến những tính năng nổi trội giúp công việc của những người thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính trở nên dễ dàng hơn.

Bàn máy tính nhỏ gọn BMT97B được thiết kế gồm hai tầng một khoang làm việc và module tiếp nối có khoang để CPU cố định liền với kệ lửng. Sản phẩm cùng chung chất liệu với mẫu bàn làm việc máy tính BMT97A.

Kích thước: Rộng 900 x sâu 575 x cao 1245mm.

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT11

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT11
Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT11

Dù bạn đang lựa chọn bàn để máy tính gọn nhẹ tại nhà hay bàn làm việc máy tính cho văn phòng công ty thì mẫu sản phẩm BMT11 cũng đáp ứng được mong muốn của bạn.

Sản phẩm mang kiểu dáng thiết kế bàn đơn một tầng với mặt chữ nhật, chân chữ Z. Điều thú vị là mẫu bàn làm việc để máy tính BMT11 này còn sử dụng những tấm tôn đột lỗ tròn để trang trí và tạo thêm điểm nhấn ấn tượng.

Kích thước: Rộng 945 x sâu 5550 x cao 750mm.

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT46

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT46
Bàn máy tính nhỏ gọn BMT46

Bàn làm việc máy vi tính BMT46 cũng được tạo nên từ chất liệu quen thuộc là sắt sơn tĩnh điện và gỗ ép chân không, một sự kết hợp không mới nhưng rất được ưa chuộng, đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Mẫu bàn máy tính nhỏ gọn này có cơ cấu thiết kế gồm một tầng và tích hợp thêm một kệ lửng để gia tăng tiện ích. Phần yếm và chân bàn gây ấn tượng mạnh với những tâm tôn trang trí hình bát giác được đục lỗ tròn. Kệ để CPU chúng ta có thể thay đổi vị trí nếu muốn.

Kích thước: Rộng 1000 x sâu 620 x cao 1080mm.

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT136

Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT136
Bàn để máy tính nhỏ gọn BMT136

BMT136 là mẫu bàn làm việc máy tính cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc thông qua nội dung bài viết này. Sản phẩm được đón nhận theo chiều hướng tích cực ngay từ khí vừa tung ra thị trường nội thất văn phòng.

Có thể bạn quan tâm: Cách bố trí phòng làm việc tập thể và những gợi ý lý tưởng

Để những công việc sử dụng máy tính trở nên dễ dàng hơn, mẫu bàn để máy tính nhỏ gọn BMT36 được thiết kế gồm hai tầng, một kệ lửng. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm một đợt cố định được lắp đặt ngay bên dưới mặt bàn và 01 hộc ngăn kéo, khoang CPU.

Kích thước: Rộng 1100 x sâu 730 x cao 1270mm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *